Ra mắt bộ sách “POMATH – Sách toán tư duy cho trẻ 4-6 tuổi”

Vừa qua, Nhà sáng lập POMath – PGS.TS Chu Cẩm Thơ cùng đội ngũ POMath đã cho ra mắt bộ sách “POMath – Toán tư duy cho trẻ em”.

Học toán tư duy cho trẻ 4-6 tuổi có những ích lợi như thế nào

Đây là bộ sách gồm 6 tập, bộ sách toán tư duy cho trẻ 4 – 6 tuổi. Mỗi bài học trong các tập sách đều được thiết kế qua các hoạt động trò chơi, thực hành gắn liền với các tình huống thực tiễn và những câu chuyện sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng, năng lực ngôn ngữ và tư duy thẩm mỹ. Các kiến thức toán học được cài đặt trong các hoạt động với mức độ phức tạp tăng dần, hướng tới phát triển trí tuệ, phát triển tư duy, đặc biệt là tư duy về số, tư duy hình học và tư duy logic.

sach-toan-tu-duy-cho-tre-4-6-tuoi
Sách toán tư duy cho trẻ 4-6 tuổi

>> Xem thêm: Sách toán tư duy cho trẻ 4 – 6 tuổi file PDF

Với việc xây dựng kết cấu bài học theo hướng trải nghiệm, giúp học sinh tiếp cận toán học từ thực tiễn; nội dung bài học sống động; được thực nghiệm nghiêm túc trong chương trình Toán POMath; thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn, giúp các em hào hứng, thích thú đồng thời, bộ sách tương tác cũng hỗ trợ đắc lực cho phụ huynh thông qua hệ thống bài viết, video trên kênh thông tin phục vụ bộ sách, đội ngũ tác giả tin tưởng bộ sách chắc chắn là sự lựa chọn tin cậy của các bậc cha mẹ có con từ 4 đến 6 tuổi.

Để đặt mua sách, xin liên hệ tại hệ thống các trung tâm POMath hoặc qua số điện thoại: 024 6328 8677    +