NHƯỢNG QUYỀN

Đến năm 2024, POMath sẽ trở thành cơ sở giảng dạy và đào tạo Toán Tư duy số 1 tại Việt Nam. Để thực hiện hóa mục tiêu này, POMath sẽ mở 20+ trung tâm trên khắp cả nước và chinh phục thị trường ASEAN với tăng trưởng doanh thu lên tới 300% trong 2 năm tới.

TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 2200/QĐ-TTg phê duyệt “Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2021 đến 2030”.
Chương trình đặt ra mục tiêu chung là tiếp tục phát triển Toán học Việt Nam bền vững và mạnh mẽ về mọi mặt: nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo, tương xứng với tiềm năng trí tuệ của con người Việt Nam, đáp ứng yêu cầu của đất nước trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư; đưa Toán học trở thành một bộ phận hữu cơ trong sự phát triển chung của khoa học, công nghệ và kinh tế – xã hội; nâng cao vị thế của Toán học Việt Nam trong khu vực và trên thế giới.

Đăng ký tư vấn

QUYỀN LỢI ĐỐI TÁC

POMath áp dụng chính sách nhượng quyền cho 20 đối tác đăng kí sớm nhất.

HÌNH ẢNH TRUNG TÂM

Trung tâm tiêu chuẩn POMath được quy định trung bình đạt 180m2 và chiều rộng mặt tiền từ 5m trở lên, gồm 6 đến 10 phòng học. Trung tâm được đặt ở các vùng dân cư đông đúc. Hệ thống phòng học thiết kế thân thiện, thiết bị đèn được nghiên cứu để đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục đề ra, giúp trẻ được học tập ở môi trường thoải mái và tốt nhất.

TIÊU CHÍ CHỌN NHÀ ĐẦU TƯ

NĂNG LỰC

Có kinh nghiệm và kiến thức về quản lý, kinh doanh trung tâm Giáo dục. Am hiểu thị trường của khu vực dự định mở trung tâm

TÀI CHÍNH

Nguồn lực tài chính ổn định, có khả năng duy trì trung tâm trong vòng ít nhất 3 năm
Có khả năng đầu tư mặt bằng tại các khu vực có tiềm năng

HỢP TÁC

Thái độ nhiệt tình, mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất. Tương đồng về quan điểm phát triển thương hiệu lâu dài cùng POMath

THỜI GIAN

Có thể tập trung toàn thời gian cho hoạt động kinh doanh trung tâm và giải quyết các vấn đề phát sinh kịp thời.

TƯ DUY ĐÀO TẠO

Có tâm với nghề sư phạm, mong muốn mang lại giá trị giáo dục tích cực cho thế hệ trẻ có tương lai tốt đẹp sau này

LIÊN HỆ

Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ theo thông tin phía bên dưới, POMath sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất!
  HOTLINE

  097 483 8877

  EMAIL

  info@pomath.vn

  Trụ Sở Chính

  Số 3 ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn – Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội