Workshop phát triển năng lực dạy học trải nghiệm cùng POMath Tại TP HCM

Ngày 16/10/2022, tại TP Hồ Chí Minh, trung tâm Toán Tư duy POMath cùng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã đồng hành tổ chức buổi Workshop – “Phát triển năng lực dạy học trải nghiệm Toán” đầy thành công. Buổi Workshop với sự góp mặt của PGS. TS Chu Cẩm Thơ cùng đông đảo các bạn sinh viên, giáo viên Sư phạm ngành Toán và Giáo dục Tiểu học diễn ra trong bầu không khí đầy sôi nổi và nhộn nhịp.

PGS.TS Chu Cẩm Thơ cùng các bạn sinh viên, giáo viên Sư phạm ngành Toán và Giáo dục Tiểu học, Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh.

PGS.TS Chu Cẩm Thơ cùng các bạn sinh viên, giáo viên Sư phạm ngành Toán và Giáo dục Tiểu học, Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh.

Tại buổi Workshop giúp các bạn sinh viên sư trường Sư phạm Toán nâng cao năng lực dạy học, được trải nghiệm những phương thức, phong cách dạy Toán mới mẻ. Đặc biệt, đi kèm đó là những chia sẻ đầy thú vị và giá trị từ PGS.TS Chu Cẩm Thơ và những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Toán học.

Cụ thể, PGS.TS Chu Cẩm Thơ đã có những chia sẻ, phân tích những kiến thức chuyên môn xoay quanh việc dạy học trải nghiệm, đưa ra các ví dụ, kỹ thuật và những lưu ý khi thiết kế các hoạt động trải nghiệm cho học sinh.

Các bạn sinh viên được trực tiếp trải nghiệm, chinh phục các hoạt động trò chơi trí tuệ, mô hình Toán học.

Đặc biệt, “Ngày hội Toán học mở” tại sự kiện Workshop đã thu hút được hàng trăm bạn sinh viên, giáo viên đến tham gia. Đồng thời, trực tiếp trải nghiệm, chinh phục các hoạt động trò chơi trí tuệ, mô hình Toán học. Qua đó, giúp cho các bạn sinh viên, các thầy cô giáo và bậc phụ huynh có cái nhìn cụ thể hơn về phương pháp dạy học trải nghiệm.

Các bạn sinh viên cùng giáo viên làm việc nhóm tạo lên bầu không khí làm việc sôi nổi, đầy hứng thú.

Chúng tôi hy vọng, những chia sẻ quý báu từ Workshop cùng với những trải nghiệm chân thực sẽ giúp các bạn trang bị thêm những kỹ năng, phương pháp giáo dục tích cực, phù hợp trong thời đại mới.

Một lần nữa, POMath xin thay mặt toàn thể đội ngũ cảm ơn sự ủng hộ và góp mặt của tất cả các bạn!!!

POMath – Học toán chuẩn từ gốc, phát triển tư duy toàn diện dành cho trẻ 4-11 tuổi    +