Tổng hợp top 5+ web toán lớp 1 nâng cao online

Tổng hợp web toán lớp 1 nâng cao

Học toán là cả một quá trình đòi hỏi bé phải được tiếp xúc đa dạng các giác quan như nghe, nói, viết… và tất nhiên chỉ có phương pháp truyền thống thì không thể phát huy được hiệu quả tối ưu. Vậy nên web toán lớp 1 nâng cao online là sự lựa chọn hiệu quả để giúp bé nâng cao khả năng tư duy.

1. 5 web toán lớp 1 nâng cao online chất lượng 

Trên thị trường hiện có rất nhiều web toán lớp 1 nâng cao online với đủ mọi các bài giảng khác nhau, từ miễn phí cho đến tính phí, khiến cho cha mẹ đau đầu không biết phân biệt đâu là web thực sự chất lượng. Sau đây POMath xin tổng hợp top 5 web toán lớp 1 nâng cao online mà cha mẹ có thể tham khảo.

Toantieuhoc.vn 

toantieuhoc.vn là trang web online miễn phí mà sở hữu kho tàng video bài giảng chất lượng nhất hiện nay. Trang web được thiết kế dành cho các bé học Toán từ lớp 1 đến lớp 6. Nhờ có trang web, bé có thể tự tra cứu các bài tổng hợp kiến thức toán học, đặt câu hỏi về toán và nhận được lời giải đáp từ giáo viên có kinh nghiệm. Ưu điểm:

 • Kho bài tập miễn phí đa dạng.
 • Có lời giải bài tập cơ bản, trình bày theo đúng yêu cầu của bộ giáo dục.
 • Ngay sau khi nộp bài tập, bé sẽ nhận được lời nhận xét kết quả bằng chữ và động viên bằng giọng nói.
 • Có giáo viên trực tiếp tạo lớp và theo dõi tiến độ học tập của từng bé.
 • Tùy ý download bài tập, lý thuyết về máy.
Web toán lớp 1 nâng cao cho bé toantieuhoc.vn
Web toán lớp 1 nâng cao cho bé toantieuhoc.vn

Gogoedu.vn 

Khi nhắc đến web toán lớp 1 nâng cao online thì không thể bỏ quên gogoedu.vn. Đây là trang web dành riêng cho trẻ từ lứa tuổi mầm non đến hết bậc tiểu học. Cách thức mà website này hướng tới là các trò chơi màu sắc tươi sáng, vui nhộn giúp biểu thị con số một cách sáng tạo hơn, giúp bé nhớ lâu kiến thức toán học, từ đó gia tăng khả năng tư duy. Ưu điểm:

 • Trò chơi có đồ họa đẹp, âm thanh sinh động, câu chuyện ở mỗi trờ chơi đều sáng tạo và thu hút.
 • Đa dạng các bài tập.
 • Không chỉ có mỗi môn Toán mà còn có các môn khác như đánh vần, tập đọc, tự nhiên và xã hội,…
Gogoedu.vn - web học toán lớp 1 nâng cao cho bé
Gogoedu.vn – web học toán lớp 1 nâng cao cho bé

Vndoc.com 

Vndoc.com là web toán lớp 1 nâng cao online phổ biến ở tất cả các cấp bậc giáo dục tại Việt Nam. Cha mẹ có thể tận dụng nguồn tài liệu khổng lồ của Vndoc.com để cùng bé luyện tập và ôn đề. Ưu điểm:

 • Cung cấp đầy đủ các dạng bài tập toán lớp 1 từ toán hình đến toán số.
 • Có các đề thi, đề kiểm tra giữa kỳ, đề ôn luyện được tổng hợp từ thầy cô trên khắp cả nước.
 • Hầu hết các tài liệu đăng tải trên web đều có thể tải về miễn phí.
 • Có các bài tập ở các bộ môn khác như tiếng Anh, tiếng Việt,….

Luyenthi123.com – web toán lớp 1 nâng cao online 

luyenthi123.com là trang web Toán lớp 1 nâng cao online được cha mẹ và các bé vô cùng yêu thích bởi phong cách thiết kế hiện đại, video minh họa sống động và bài tập biên soạn bám sát với chương trình nội dung sách giáo khoa. Ưu điểm:

 • Video bài giảng trình bày khoa học, logic.
 • Nội dung bài giảng đúng chuẩn theo sách giáo khoa nên đảm bảo bài tập sát với đề thi.
 • Bài tập được phân loại từ dễ đến khó.
 • Đa dạng đề thi và bài tập để bé chủ động ôn luyện.
Luyenthi123.com - web học toán lớp 1 online cho bé
Luyenthi123.com – web học toán lớp 1 online cho bé

Olm.vn 

olm.vn là web toán lớp 1 nâng cao online hoàn toàn miễn phí nhưng chất lượng lại rất tốt. Olm là kho tàng kiến thức toán học dành cho bé từ lớp 1 đến lớp 5 với đa dạng các video bài giảng sinh động và khoa học, bám sát kiến thức theo sách giáo khoa mới. Ưu điểm:

 • Bài giảng video sáng tạo, bám sát chương trình sách giáo khoa, có nhiều ví dụ mới.
 • Giáo viên giảng bài là người có kinh nghiệm, giọng nói rõ ràng, dễ nghe.
 • Âm thanh sinh động, hình ảnh bắt mắt, thiết kế bắt trend thu hút học sinh.
Cho con học toán cùng OLM
Cho con học toán cùng OLM

Xem thêm:

Toán lớp 2 số: kiến thức cần nhớ và bài tập

2. Lưu ý khi cho con học toán trên website

Học toán trực tuyến có thể là một công cụ hữu ích để giúp con bạn phát triển kỹ năng toán học một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng con bạn học toán trên internet một cách an toàn và hiệu quả, dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

Hạn chế thời gian sử dụng thiết bị điện tử 

Dù học toán trực tuyến rất hữu ích nhưng cha mẹ cần cân bằng giữa thời gian sử dụng máy tính và các hoạt động ngoài trời. Hãy đảm bảo rằng con bạn không dành quá nhiều thời gian cho các thiết bị điện tử. Thiết lập thời gian học cố định và theo dõi bé thường xuyên để đảm bảo cân bằng giữa học tập và các hoạt động khác.

Lưu ý khi cho con học toán trên website online
Lưu ý khi cho con học toán trên website online

Nên đồng hành cùng con, không để con tự học

Hãy luôn đồng hành cùng con trong quá trình học toán trực tuyến. Theo dõi tiến trình học tập của con, trả lời các câu hỏi và giải thích các khái niệm khó hiểu. Điều này giúp con bạn hiểu bài một cách tốt hơn và tạo cơ hội cho sự kết nối gia đình.

Tận dụng các file bài tập luyện tập

Nhiều trang web toán học trực tuyến cung cấp các bài tập luyện tập và tài liệu học tập để con bạn tự tập làm. Hãy tận dụng những tài liệu này để con có thể củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng toán học của mình. Theo dõi tiến trình làm bài tập của con và hỗ trợ khi cần thiết.

3. Cho con phát triển toán tư duy cùng POMath

Nếu cảm thấy chưa tự tin cùng con ôn luyện bài tập trên lớp, cha mẹ có thể tham khảo khóa học toán tư duy tại POMath. POMath là viết tắt của “Improving Mathematical thinking with Personal Oriented program for children” -“Chương trình phát triển tư duy thông qua dạy học môn Toán theo định hướng cá nhân dành cho trẻ em’.

Đến với POMath, bé nhà bạn sẽ được tiếp xúc bài giảng từ những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, giúp khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và gia tăng tự tin cũng như khả năng giải quyết tình huống.

POMath là một trung tâm dạy toán độc đáo và sáng tạo, nơi toán học không chỉ là việc học thuộc lòng kiến thức, mà còn là một cuộc hành trình thú vị của tư duy sáng tạo.

Cho con phát triển toán tư duy sớm cùng POMath
Cho con phát triển toán tư duy sớm cùng POMath

Trước khi tham gia khóa học tại POMath, ba mẹ có thể cho con làm trước bài đánh giá năng lực toán học nâng cao để đánh giá chính xác khả năng và mức độ tiếp thu kiến thức của con. Bài đánh giá này được triển khai online và nhận kết quả nhanh chóng, ba mẹ hãy tham khảo thêm TẠI ĐÂY nhé!

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu top 5 web toán lớp 1 nâng cao online chất lượng mà cha mẹ có thể tham khảo. Hy vọng bài viết giúp bé tìm được một app phù hợp để nâng cao khả năng tư duy trong toán học, từ đó điểm cao trong các bài kiểm tra.   +