Tổng hợp 5+ web học toán lớp 2 miễn phí hiệu quả cho bé

Tổng hợp web học toán lớp 2 miễn phí chất lượng

Hiện nay, công nghệ phát triển, việc học tập thông qua các website và app đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên không phải kênh nào cũng đảm bảo chất lượng về giảng dạy. Dưới đây là tổng hợp 5+ web học toán lớp 2 miễn phí chất lượng mà ba mẹ nên tham khảo. Hãy cùng POMath tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

1. Lợi ích của việc cho bé học toán qua hệ thống website miễn phí

Cho bé học toán thông qua các kênh website miễn phí đem lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể như sau: 

Kích thích sự thích thú của bé 

Việc học trên các website giúp bé làm quen với môi trường học tự do, thoải mái hơn, tiếp xúc với hình thức học mới. Điều này kích thích sự thích thú của bé bởi các web dạy chủ yếu sẽ áp dụng việc học thông qua trò chơi hấp dẫn. 

Rèn luyện kỹ năng sử dụng máy tính cơ bản 

Học qua các web, app, bé sẽ biết cách sử dụng công nghệ hiện đại phục vụ cho mục đích học tập hiệu quả hơn. Cơ bản nhất, bé biết sử dụng máy tính, hiểu cách dùng cơ bản để phục vụ cho việc học tập trên internet. Đây là kỹ năng vô cùng quan trọng đặc biệt là trong thời công nghệ hiện đại ngày nay.

Lợi ích của việc học toán qua website
Lợi ích của việc học toán qua website

Tiếp cận những cách học mới mẻ 

Việc học thông qua web, app sẽ giúp bé được tiếp xúc với những phương pháp học hiện đại. Bởi vì các ứng dụng, website thường sử dụng công nghệ E-learning vào giảng dạy, nắm bắt các xu hướng, phương pháp học hiện đại nhất. Điều này giúp bé được làm quen, tiếp cận với các phương pháp học toán tư duy mới mẻ hơn, giúp việc tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. 

Việc cho con học toán thông qua các website rất tốt. Vì thế, ba mẹ hãy linh hoạt kết hợp các hình thức học truyền thống, hiện đại cho con nhé!

2. Top 5+ web học toán lớp 2 miễn phí tốt nhất cho trẻ

Vậy, đâu là những web học toán lớp 2 miễn phí chất lượng, dưới đây là top các website uy tín mà ba mẹ nên biết:

1. Luyện thi 123 – web học toán lớp 2 miễn phí hiệu quả 

Luyện thi 123 được biết đến là website học, làm bài tập toán lớp 2 online hoàn toàn miễn phí có chất lượng tốt nhất hiện nay. Nội dung bài học trên web được các thầy cô có kỹ năng, kinh nghiệm biên soạn. Bài học thông qua hệ thống video vô cùng sinh động, giúp bé có thể học tập môn toán dễ dàng, hiệu quả. 

 • Các bài học tại luyện thi 123 dạng video được thiết kế theo phong cách hiện đại, có hình ảnh minh họa rất trực quan và gần gũi.
 • Nội dung các bài luyện tập vô cùng phong phú, được biên soạn sát theo chương trình SGK.
 • Web có hơn 1000 bài luyện tập môn Toán giúp bé rèn luyện theo nhiều cấp độ năng lực khác nhau. 
 • Website cung cấp hệ thống đề kiểm tra toán lớp 2 có hướng dẫn giải chi tiết giúp bé củng cố kiến thức hiệu quả. 
Web học toán lớp 2 miễn phí - luyenthi123
Web học toán lớp 2 miễn phí – luyenthi123

2. Website hocmienphionline.com 

Hocmienphionline.com được biết đến là web học toán lớp 2 miễn phí nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh. Web không chỉ cung cấp kiến thức cho lớp 2 mà là kênh học cho tất cả các bậc học. 

Web có tổng hợp các tài liệu ôn tập kỳ 1, kỳ 2 giúp các bạn học sinh dễ dàng nắm bắt những kiến thức thực tiễn nhanh chóng và dễ dàng:

 • Web tổng hợp toàn bộ tài liệu, đề thi bám sát theo chương trình học SGK.
 • Cung cấp lời giải các bài tập toán lớp 2 để bé có thể tự học tại nhà
 • Thiết kế giao diện rất dễ thương, thân thiện với các bạn học sinh.
Web hocmienphionline.com
Web hocmienphionline.com

3. Olm.vn – web học Toán lớp 2 trên mạng miễn phí

Olm.vn được biết đến là web học toán miễn phí tốt với giao diện màu sắc hấp dẫn, thân thiện với bé. Hệ thống tài liệu tại Olm.vn cũng rất phong phú, đa dạng và luôn bám sát theo chương trình toán lớp 2 trong sách giáo khoa. Đây là trang web trợ lý đắc lực cho phụ huynh có thể đồng hành cùng con tự học tại nhà.

 • Hệ thống video bài giảng đính kèm có nhiều hình ảnh minh họa trực quan, sinh động
 • Video được dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên giỏi, rõ ràng, chi tiết
 • Nội dung bài học có âm thanh hấp dẫn sinh động
 • Giao diện thiết kế phù hợp với trẻ
Web olm,vn
Web olm,vn

4. Go Go Edu – web học toán lớp 2 miễn phí hiệu quả 

Go Go Edu cũng được biết đến là website học toán lớp 2 miễn phí, được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Go Go Edu có giao diện khá sinh động, chất lượng bài học tốt.

 • Đa dạng bài học, bài tập
 • Bài học bám sát theo chương trình toán lớp 2 cơ bản 
 • Ngoài ra còn có rất nhiều môn học khác như tiếng Việt, tiếng Anh lớp 2
 • Là môi trường luyện thi các kỳ thi Violympic hiệu quả 
Web Go Go Edu
Web Go Go Edu

5. Vndoc.vn

Vndoc.vn được biết đến là kho tàng đề thi chất lượng miễn phí hoàn toàn được nhiều phụ huynh tin tưởng. Vndoc.vn cung cấp các kiến thức, bài tập cho 12 lớp học, không riêng gì lớp 2:

 • Cung cấp số lượng lớn bài tập toán lớp 2 đa dạng có lời giải chi tiết
 • Có hệ thống đề kiểm tra, đề thi học kỳ định kỳ giúp bé ôn tập trong thời gian nghỉ hè hiệu quả 
 • Hệ thống tài liệu hoàn toàn có thể download miễn phí. 
 • Hỗ trợ bé học tập đa dạng các môn học khác nhau, không riêng môn toán.
Web vndoc.vn
Web vndoc.vn

6. Luyenhoc.vn – web học toán lớp 2 miễn phí hoàn toàn 

Luyenhoc.vn là web học toán lớp 2 phổ biến hiện nay, nền tảng học tập cung cấp các khóa học đa dạng dành cho lớp 1 đến lớp 12. Đây là website giúp bé tự luyện tập, ôn tập kiến thức mỗi ngày hiệu quả, tăng tính chủ động trong học tập.

 • Luyenhoc.vn có các khóa học online chất lượng, được xây dựng bởi đội ngũ thầy cô chất lượng 
 • Đội ngũ giáo viên tư vấn tận tình, chuyên môn cao 
 • Hỗ trợ cung cấp các phương pháp dạy và học hiệu quả giúp thầy cô, ba mẹ có thể tham khảo áp dụng
 • Giao diện web được thiết kế khá trực quan, sinh động, hấp dẫn sự chú ý của trẻ
Web luyenhoc.vn
Web luyenhoc.vn

7. Pomath.vn – website – trung tâm dạy toán tư duy chất lượng

Pomath.vn được biết đến là website chính thống của trung tâm toán tư duy POMath. Tuy đây là trung tâm dạy toán tư duy offline nhưng ba mẹ và bé hoàn toàn có thể tự học với những hệ thống kiến thức trên mục tin tức của web Pomath.vn.

 • Website Pomath.vn có tổng hợp các kiến thức, bài tập toán lớp 2 từ cơ bản đến nâng cao chất lượng, hệ thống bài tập được sưu tầm tổng hợp từ nguồn uy tín và cho phép download miễn phí. 
 • Pomath.vn cung cấp cho ba mẹ các phương pháp dạy và học toán tư duy lớp 2 và rộng hơn là bậc mầm non, tiểu học. Từ đó, giúp ba mẹ có thể tìm kiếm phương pháp đồng hành cùng con hiệu quả hơn.
 • Pomath.vn có bài đánh giá năng lực toán học online có kết quả ngay. Đây là bài đánh giá được thiết kế bởi đội ngũ thầy cô POMath. Ba mẹ có thể cho con thực hiện để tự đánh giá chính xác khả năng toán học và có phương pháp phát triển tốt hơn. 
 • Pomath.vn có bộ sách toán tư duy POMath PDF miễn phí, ba mẹ có thể download sử dụng làm nguồn học liệu dạy con hiệu quả. 

Trung tâm toán học tư duy POMath áp dụng các phương pháp học toán hiện đại, mới mẻ hướng tới giúp trẻ phát triển tư duy logic, phát triển đồng thời các kỹ năng mềm và nuôi dưỡng tình yêu toán học tự nhiên nhất cho trẻ.

POMath.vn - web học toán lớp 2 miễn phí
POMath.vn – web học toán lớp 2 miễn phí

Ba mẹ có thể tham khảo các khóa Ươm mầm hoặc Tiểu học tại POMath để đồng hành cùng con chinh phục toán tư duy hiệu quả nhé!

Xem thêm: 

3. Lưu ý khi cho con học toán qua website miễn phí

Các web học toán miễn phí đem lại rất nhiều lợi ích cho con tuy nhiên ba mẹ cũng cần áp dụng đúng phương pháp, bí quyết để hiệu quả được đảm bảo nhé!

 • Tìm hiểu kỹ về web học cho con, kiểm tra sự đúng đắn của tính học thuật thật kỹ
 • Tiếp xúc với thiết bị công nghệ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe mắt của con vì thế ba mẹ nên cân đối thời gian học hợp lý
 • Hãy luôn đồng hành cùng con, đừng để con tự học 1 mình 
 • Hãy kết hợp việc học trên web với việc học qua sách vở và học tại trung tâm. Trong đó, kết hợp học giữa website POMath với việc tham gia các khóa học tại trung tâm là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Trên đây là những thông tin về website học toán lớp 2 miễn phí chất lượng cho trẻ mà POMath đã chia sẻ. Hy vọng ba mẹ sẽ luôn đồng hành cùng con trên con đường chinh phục toán học nhé!



  +