POMath – trung tâm học toán tư duy Hải Phòng chất lượng số 1 

Trung tâm toán tư duy Hải Phòng uy tín chất lượng

Nhu cầu cho con học toán tư duy đang ngày càng nhiều. Các bậc phụ huynh đã có cơ hội được tìm hiểu, nghiên cứu, và quan tâm hơn đến toán tư duy, giáo dục sớm cho con. Nhiều phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm học toán tư duy Hải Phòng chất lượng và đáng tin. POMath là một trong những trung tâm toán tư duy Hải Phòng chất lượng số 1 mà các phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng giảng dạy các khoá học của POMath Hải Phòng nhé!

Địa chỉ trung tâm toán tư duy Hải Phòng chất lượng – POMath 

POMath được biết đến là trung tâm dạy toán tư duy cho trẻ từ 6-11 tuổi có mặt tại Hà Nội và Hải Phòng, đã có hơn 10 năm hành trình xây dựng và phát triển. Tại Hải Phòng, địa chỉ trung tâm nằm tại: Cung Thiếu nhi Thành phố Hải Phòng, số 55, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

POMath trở thành trung tâm toán tư duy cho trẻ nhận được sự quan tâm và đánh giá tốt từ nhiều phụ huynh tại Hà Nội và Hải Phòng. Chính chất lượng giáo dục tốt cùng với những phương pháp mới mẻ, POMath đã và đang đem lại những dấu hiệu khởi sắc trong việc giúp trẻ phát triển tư duy toán học sớm. 

Toán tư duy POMath - trung tâm toán tư duy Hải Phòng chất lượng số 1
Toán tư duy POMath – trung tâm toán tư duy Hải Phòng chất lượng số 1

Đội ngũ phát triển POMath

POMath được thành lập và phát triển từ năm 2002, bởi Giáo sư Chu Cẩm Thơ – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, giảng dạy toán tư duy và giáo dục sớm tại Việt Nam cùng đội ngũ cộng sự của mình. 

Với tất cả sự tâm huyết, nỗ lực thay đổi và phát triển, POMath đang ngày càng có vị thế vững chắc trên thị trường giáo dục hiện nay. 

Bên cạnh việc nghiên cứu phát triển chương trình học, đội ngũ của POMath còn đã viết và xuất bản ra học liệu Toán tư duy POMath – một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học và phát triển toán tư duy toàn diện. 

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy, ba mẹ hoàn toàn có thể an tâm về học thuật:

  • 100% giáo viên giảng dạy trong chương trình học là giáo viên đã tốt nghiệp sư phạm Toán, được tuyển chọn nghiêm ngặt và có yêu cầu kiến thức nền tảng tốt. 
  • Trong quá trình giảng dạy tại POMath, đội ngũ thầy cô cũng thường xuyên được đào tạo kỹ lưỡng liên tục.
  • Chất lượng giảng dạy được giám sát và đo lường, kiểm tra định kỳ thông qua các buổi học thực tiễn. 
Đội ngũ phát triển tại POMath
Đội ngũ phát triển tại POMath

Phương pháp POMath ứng dụng trong giảng dạy 

POMath ứng dụng phương pháp dạy toán khoa học, mới mẻ và hiện đại, áp dụng theo cách dạy của Singapore đó là hướng tới sự phát triển tư duy, rèn khả năng giải quyết vấn đề và khả năng cảm thụ toán học tự nhiên cho bé. 

Trong hầu hết các khoá học, POMath đều ứng dụng dạy thông qua mô hình toán học, các trò chơi thực tiên, các tình huống thực tế, gần gũi hằng ngày với bé. Từ đó giúp bé làm quen với toán học tự nhiên nhất. 

Thông qua các hoạt động trò chơi, có sự kết nối, làm việc theo nhóm, bé sẽ rèn luyện thêm được các kỹ năng mềm khác nữa. Từ đó giúp bé giảm cảm giác lo sợ khi học và tăng cường cảm giác hứng thú hơn với môn Toán. 

Các phương pháp dạy và học tại POMath đã đem đến sự thay đổi, cải thiện mới mẻ cho chất lượng giáo dục trong nhiều năm qua. Đó là lý do POMath được lựa chọn nhiều không chỉ ở riêng Hà Nội, Hải Phòng mà còn được biết đến rộng rãi hơn nữa. 

Xem thêm

Phương pháp ứng dụng dạy toán tư duy hiện đại
Phương pháp ứng dụng dạy toán tư duy hiện đại

Các khoá học chính tại POMath đang cung cấp 

Nhóm đối tượng POMath hướng đến là từ 4-11 tuổi, dành cho trẻ mầm non và tiểu học. Cùng tìm hiểu qua xem các khoá học tại POMath có gì nhé!

Khoá học Tiểu học

Khoá học Tiểu học tại POMath hướng đến độ tuổi 6-11 tuổi, có 48 buổi học chính. Chương trình dạy hướng tới giúp học sinh có thể tăng cường các hoạt động thực tiễn, bé có thể áp dụng đa giác quan, phát triển các hoạt động tư duy bằng những tình huống thực tế nhất. 

Nội dung kiến thức học chính bao gồm: 

– Chủ đề 1: Cấu tạo số.
– Chủ đề 2: Thực hiện phép tính.
– Chủ đề 3: Tìm hiểu yếu tố chưa biết.
– Chủ đề 4: Hình học.
– Chủ đề 5: Đại lượng.
– Chủ đề 6: Toán có lời văn.
– Chủ đề 7: Logic – Tập hợp.

Khóa học Ươm mầm 

Khóa học Ươm mầm tại POMath chủ yếu hướng đến trẻ từ 4-5 tuổi, với 48 buổi học. Các buổi học cũng được tổ chức kết hợp thực tiễn, có các trò chơi, tình huống chân thực. 

Nội dung chính của khoá học là tạo nền tảng kiến thức cơ bản cho bé liên quan đến thực hiện phép tính đơn giản, ứng dụng kiến thức toán học vào thực tiễn, và nhận biết số. 

Các khoá học chính POMath đang cung cấp
Các khoá học chính POMath đang cung cấp

Nguồn học liệu đi kèm chất lượng của POMath 

Bộ học liệu POMath được nghiên cứu và phát triển bởi giáo sư Chu Cẩm Thơ, là nguồn học liệu toán học cực kỳ hữu ích dành cho bé. Bộ học liệu có 6 cuốn, học thuật chia thành 3 cấp độ: khởi động, thực hành, phát triển sáng tạo. 

Sách được thiết kế có hình ảnh khá bắt mắt, tập trung, tăng trí tưởng tượng cho bé và tạo cảm giác giải trí. Sách hướng đến mục tiêu giúp bé có thể tự tìm tòi và tiếp thu kiến thức chủ động. 

Chi phí các khóa học toán tư duy POMath Hải Phòng 

Hiện nay POMath không chỉ là đơn vị được các phụ huynh tin tưởng mà còn trung tâm được các nhà trường gửi gắm học sinh trải nghiệm toán tư duy. 

Với chất lượng cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và những điểm đặc biệt đổi mới tư duy, mức chi phí cho các khoá học tại POMath thực sự phù hợp. 

Mỗi khoá học và mức độ, thời gian đăng ký cho bé sẽ khác nhau. Vì thế, ba mẹ hãy liên hệ trực tiếp với POMath để được tư vấn chi tiết hơn về mức giá các khoá học nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin trung tâm POMath – toán tư duy Hải Phòng chất lượng mà ba mẹ nên tham khảo trước khi cho con theo học. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết nhất về chương trình, phương pháp của các khoá học nhé!    +