Toán tư duy Đà Nẵng: bí quyết chọn trung tâm học tốt nhất cho con 

Lựa chọn trung tâm toán tư duy Đà Nẵng uy tín

Hiện nay nhu cầu giáo dục toán tư duy cho trẻ đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Tại Đà Nẵng, có rất nhiều ba mẹ đang tìm kiếm địa chỉ trung tâm toán tư duy Đà Nẵng tốt cho bé đồng thời tìm kiếm phương pháp học toán tư duy tại nhà cho con hiệu quả. Vậy, ba mẹ nên lựa chọn cách học toán tư duy cùng con tại đâu và nên học như thế nào? 

Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học toán tư duy Đà Nẵng 

Hiện nay nhu cầu đầu tư giáo dục sớm cho con của các bậc phụ huynh rất nhiều. Không chỉ tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, mà các thành phố Đà Nẵng, Hải Phòng… cũng đang ngày càng chú trọng quan tâm tới giáo dục nhiều hơn. 

Theo các khảo sát mới nhất, 85% phụ huynh tại Đà Nẵng đã và đang được tiếp cận, biết đến các phương pháp giáo dục sớm cho con. Họ đang muốn tìm kiếm các khóa học toán tư duy cho con tại các trung tâm uy tín và nguồn học liệu chất lượng. 

Phụ huynh đang ngày càng quan tâm tới việc giáo dục sớm - toán tư duy cho con
Phụ huynh đang ngày càng quan tâm tới việc giáo dục sớm – toán tư duy cho con

Những lưu ý khi tìm kiếm trung tâm toán tư duy Đà Nẵng 

Tìm kiếm trung tâm toán tư duy tại Đà Nẵng hay ở bất cứ đâu ba mẹ cũng nên lưu ý những điều quan trọng sau đây:

  • Tìm hiểu thật kỹ về đội ngũ xây dựng, thiết kế các khóa học tại trung tâm. Bởi đội ngũ thầy cô có chuyên môn, có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu giảng dạy sẽ đem lại chương trình học chất lượng, đảm bảo tính học thuật hơn. 
  • Ba mẹ có thể tham khảo qua về các đánh giá, nhận xét từ chuyên gia hay các phụ huynh về trung tâm trước khi chọn cho con học. Những đánh giá từ phụ huynh sẽ là căn cứ khách quan nhất để đánh giá chất lượng một trung tâm. 
  • Tham khảo mức giá trước khi lựa chọn. Hiện nay tuỳ thuộc vào từng chương trình giảng dạy, số buổi học mà mức giá giảng dạy khác nhau. Vì thế, ba mẹ nên cân nhắc tham khảo trước các chương trình học của trung tâm và so sánh mức giá để lựa chọn phù hợp nhất với mong muốn của cả ba mẹ và khả năng tiếp thu của bé nhé!

Trung tâm toán tư duy chất lượng – POMath

POMath được biết đến là chương trình phát triển toán tư duy cho trẻ từ 4-11 tuổi được nhiều phụ huynh quan tâm. Với hình thức học trải nghiệm và cá nhân hoá, các bài học tại POMath được thiết kế dạng hình ảnh, dạng mô hình toán học và tổ chức thông qua các trò chơi trí tuệ, qua các tình huống thực tế. Chính vì thế, các bạn nhỏ sẽ được tiếp xúc với toán học một cách tự nhiên nhất, giảm cảm giác áp lực khi tiếp xúc với những con số khô khan. 

Đội ngũ phát triển khoá học tại POMath

POMath được phát triển, nghiên cứu và thiết kế các khóa học bởi giáo sư Chu cẩm Thơ và đội ngũ cộng sự – thầy cô có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và giảng dạy toán tư duy cho trẻ. 

Chương trình toán tư duy tại POMath được nghiên cứu, xây dựng từ năm 2002, tiếp xúc sớm với định hình phát triển phương pháp giáo dục sớm dành cho trẻ em. 

POMath được phát triển bởi giáo sư Chu Cẩm Thơ và đội ngũ cộng sự
POMath được phát triển bởi giáo sư Chu Cẩm Thơ và đội ngũ cộng sự

Phương pháp khoa học và mới mẻ

Các chương trình học tại POMath hướng tới mục tiêu giúp kích thích sự phát triển năng lực tư duy, khả năng giải quyết vấn đề, khả năng cảm thụ toán học tự nhiên, phát triển tư duy logic. 

Vì thế hầu như xuyên suốt các khoá học đều áp dụng việc truyền đạt kiến thức cho bé thông qua mô hình toán học, các trò chơi trí tuệ, ứng dụng kiến thức vào các hoạt động, tình huống thực tiễn. 

Các trò chơi còn giúp bé phát triển việc làm việc theo nhóm, từ đó cải thiện các kỹ năng mềm quan trọng trong cuộc sống. 

Một trong những mục tiêu mà POMath hướng tới đó là hình thành trạng thái tâm lý tích cực cho trẻ, giúp trẻ yêu thích môn toán, không còn cảm giác e sợ, lo ngại khi học mà sẽ hứng thú hơn với môn Toán. 

Sau hơn 20 năm dày công nghiên cứu, phát triển và ứng dụng vào thực tiễn, POMath đã được nhiều chuyên gia giáo dục, được nhiều phụ huynh quan tâm và chiếm vị trí đi đầu trong lĩnh vực giáo dục năng lực tư duy toán học, giáo dục sớm cho trẻ. 

Các khoá học chính tại POMath

Hiện nay POMath đang cung cấp 2 khoá học chính bao gồm Khoá Ươm mầm và Khoá Tiểu học. 

Khoá học Tiểu học

Khoá Tiểu học hướng tới độ tuổi từ 6-11 tuổi, với 48 buổi học. 

Chương trình học chủ yếu hướng tới giúp học sinh tăng cường nhiều hoạt động trải nghiệm, vận dụng đa dạng giác quan, giúp bé phát triển các hoạt động tư duy thông qua hoạt động tự nhiên nhất. 

Khoá tiểu học có 7 chủ đề kiến thức nền tảng bao gồm:

– Chủ đề 1: Cấu tạo số.
– Chủ đề 2: Thực hiện phép tính.
– Chủ đề 3: Tìm hiểu yếu tố chưa biết.
– Chủ đề 4: Hình học.
– Chủ đề 5: Đại lượng.
– Chủ đề 6: Toán có lời văn.
– Chủ đề 7: Logic – Tập hợp.

Các Khoá học tại POMath hướng đến vận dụng hoạt động thực tiễn
Các Khoá học tại POMath hướng đến vận dụng hoạt động thực tiễn

Khóa học Ươm mầm 

Với khoá Ươm mầm, dành cho trẻ 4-5 tuổi bao gồm 48 buổi học. 

Các buổi học cũng được tổ chức kết hợp với hoạt động thực tiễn, gần gũi, đem đến cho trẻ những kiến thức nền tảng cơ bản nhất. 

Khoá học cấp độ 0, dành cho bé 5-6 tuổi với 48 buổi học, cũng hướng tới giúp tạo tiền đề toán cơ bản cho bé: nhận biết số, thực hiện phép tính đơn giản và ứng dụng toán học vào thực tiễn cuộc sống. 

Học liệu POMath – nguồn học liệu ba mẹ nên biết

Ngoài ra, trong chương trình khoá học, POMath có nghiên cứu và cung cấp bộ học liệu POMath – toán tư duy bao gồm 6 cuốn, được thành 3 cấp độ phù hợp với từng giai đoạn tiếp kiến thức của trẻ. 

Bộ sách toán tư duy POMath dành cho đối tượng trẻ từ 4-6 tuổi, với 3 phần học thuật chính đó là: Khởi động, Thực hành, Phát triển sáng tạo. 

Sách được tập trung thiết kế nhiều hình ảnh bắt mắt, tăng trí tưởng tượng cho trẻ đồng thời tạo cảm giác như đang học với cuốn sách tô màu, giúp bé giải trí. Sách cũng hướng tới mục tiêu giúp bé tự tìm hỏi và tiếp thu kiến thức, vì thế ba mẹ hoàn toàn có thể đồng hành cùng con, rèn luyện tính tự học cho con. 

Việc tìm kiếm trung tâm toán tư duy Đà Nẵng hay ở bất cứ đâu, ba mẹ cũng nên lưu ý những vấn đề trên đây nhé! Nếu ba mẹ đang quan tâm đến chương trình toán tư duy POMath, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, thông tin khoá học chi tiết nhé!    +