Trung tâm như thế nào sẽ ôn toán hè lớp 2 lên lớp 3 chuẩn tốt?

on-toan-he-lop-2-len-lop-3

Đánh giá và chọn lựa một trung tâm ôn toán hè lớp 2 lên lớp 3 tốt luôn là nỗi đắn đo của nhiều phụ huynh có con độ tuổi này. Vậy làm sao để chọn được trung tâm tốt ôn luyện cho con? Cùng tìm hiểu ngay với POMath nhé. 

Những tiêu chí đánh giá trung tâm ôn toán hè lớp 2 lên lớp 3 tốt nhất

1. Không gian học tập sạch sẽ, khang trang, khoa học

Để học sinh có thể hoàn thành tốt bài thi hoặc ôn luyện toán hiệu quả thì cha mẹ cần chú trọng đến không gian ôn luyện của con. Toán là môn học bị đánh giá là khô khan, thế nên không gian học tập thoải mái sẽ là điều kiện tuyệt vời để con trẻ phát triển. 

Với môn toán học, để kích thích tư duy thì không gian học tập nên được trang trí với hình thù, màu sắc sinh động. Bên cạnh đó, việc bố trí bàn học, dụng cụ, đồ dùng cũng cần khoa học. Như vậy, chỉ cần nhìn vào không gian này, các bé sẽ dễ dàng sáng tạo, tưởng tượng. Và từ đó, não bộ sẽ được kích thích và hoạt động nhiều hơn. 

Ngược lại, một không gian lớp học đơn thuần sẽ dễ khiến bạn cảm thấy quen thuộc. Không gian ấy vô tình gây ra sự nhàm chán, thậm chí khiến nhiều học sinh mệt mỏi, uể oải, ngủ trong giờ.

lop-hoc-toan
Không gian học tập thông thoáng, thoải mái, được bố trí đẹp mắt

2. Áp dụng kiến thức và phương pháp giảng dạy mới nhất để ôn toán hè lớp 2 lên lớp 3

Một trong những điều quan trọng nhất mà phụ huynh cần lưu ý khi tìm trung tâm ôn toán 2 lên 3 cho con đó là phương pháp giảng dạy của trung tâm đó. Có thể nói, để biến toán từ một môn học khô khan sang một môn học thú vị là rất khó. Đặc biệt, làm sao để thay đổi suy nghĩ của con trẻ về môn toán là điều không hề dễ dàng.

Ở đây, cha mẹ nên tìm đến trung tâm ôn toán áp dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất. Các phương pháp học tập này tập trung vào sự phát triển của tư duy thông qua hoạt động, trò chơi, trải nghiệm thay vì học tập ghi chép truyền thống. Thông qua đó, bé sẽ trở nên năng nổ hơn, không còn bó hẹp suy nghĩ về một môn toán khô khan.

hoc-toan-lop-2
Học tập chú trọng trải nghiệm, tập trung tư duy khi ôn toán hè lớp 2 lên lớp 3

3. Luôn áp dụng các chương trình ưu đãi, hỗ trợ cho học sinh

Bạn cho rằng một trung tâm ôn toán có mức học phí cao sẽ là trung tâm tốt nhất? Điều này chưa hẳn đúng để đánh giá. Hiện tại, các trung tâm được nhiều phụ huynh tin tưởng, ưu tiên chọn lựa cần đáp ứng được yêu cầu về dịch vụ tốt. Chẳng hạn như:

 • Thiết kế riêng chương trình giảng dạy phù hợp với năng lực của từng bé
 • Kiểm tra đầu vào miễn phí, đánh giá khả năng tư duy
 • Xây dựng các buổi tư vấn giữa giáo viên- học sinh- phụ huynh để cùng tìm ra phương án tốt nhất cho con trẻ
 • Áp dụng các chương trình quà tặng, vui chơi, khuyến mãi nhân dịp ngày lễ
 • Trao thưởng, khuyến khích, động viên học sinh bằng nhiều hình thức khác nhau

Đây là những chương trình sẽ tác động trực tiếp đến tâm lý của phụ huynh và học sinh. Thông qua đây, nhiều bậc cha mẹ sẽ có được quyết định tốt nhất cho chính con em của mình. 

4. Đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình

Khi đã đánh giá được các tiêu chí trên, cha mẹ đừng quên đánh giá đội ngũ giáo viên. Một trung tâm ôn toán tốt sẽ có đội ngũ giáo viên trẻ, tận tâm và nhiệt huyết. Họ là những người có chuyên môn cao, xây dựng được kỹ năng giảng giải tốt. Bên cạnh đó, giáo viên cần hiểu được tâm lý của học sinh, nắm bắt và giải quyết được các tình huống có thể xảy ra. 

Đặc biệt, giáo viên phải là người tạo ra một không khí học tập thoải mái, vui vẻ. Như vậy, học sinh sẽ cảm thấy thú vị, dễ hiểu và không chán ghét môn toán. 

on-toan-he-lop-2-len-lop-3
Giáo viên nhiệt tình, tận tâm

Trung tâm ôn toán hè lớp 2 lên lớp 3 tại Hà Nội, TPHCM được nhiều phụ huynh tin tưởng

Trên đây là những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá một trung tâm chuẩn tốt để cho con trẻ ôn luyện môn toán. Hiện tại, POMath đang là một trong những trung tâm ôn luyện, đồng hành với hàng nghìn phụ huynh và học sinh. Không chỉ ôn luyện toán, POMath còn tập trung vào:

 • Phát triển tư duy học sinh thông qua bộ môn toán học
 • Thay đổi suy nghĩ của học sinh, biến toán thành môn học thú vị
 • Giúp trẻ thông minh, nhạy bén, tránh học vẹt, học qua loa
 • Học tập từ những trải nghiệm thực tế, giúp trẻ phát triển trí não thông qua phân tích, tưởng tượng, sáng tạo

Đặc biệt, POMath có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm, sẵn sàng đồng hành cùng con trẻ đi tới đỉnh cao của môn toán học. Hiện nay, rất nhiều học sinh đã thay đổi suy nghĩ của bản thân về môn toán, đồng thời đạt được các thành tích cao về môn học này. Tại POMath, các cơ sở tại khu vực Hà Nội và TPHCM luôn sẵn sàng chào đón học sinh mới, cha mẹ hãy tham khảo ngay khoá học tiểu học tại POMath. 

hoc-toan-tai-pomath
POMath ôn luyện toán cho bé lớp 2 lên lớp 3

Lời kết

Với những tiêu chí trên, Toán tư duy POMath tin rằng phụ huynh đã có thể chọn lựa cho mình một trung tâm ôn toán hè lớp 2 lên lớp 3 tốt nhất cho con em mình. Đừng quên rằng, POMath vẫn tiếp tục tuyển sinh ôn luyện toán tư duy khoá mới. Hãy liên hệ ngay POMath để trải nghiệm chương trình học tập mới nhất với các phương pháp giáo dục khoa học, hiệu quả.  +