XUẤT BẢN TẬP SAN POMATH 06: MÙA LỄ HỘI YÊU THƯƠNG

Thêm một tập san POMATH nữa đã ra đời và về đến các trung tâm POMath: Tập san POMath 06 – MÙA LỄ HỘI YÊU THƯƠNG

Trong thời gian qua, Tập san POMATH là một trong những ấn phẩm “đặc sản” mà POMath dành tặng đến Quý phụ huynh và các em học sinh – những người đã tin tưởng lựa chọn POMath là nơi đồng hành cùng con em mình trên con đường học tập.

“Không chỉ là học thêm”, POMath luôn hướng đến việc tạo ra giá trị sâu để người học được nuôi dưỡng giá trị giáo dục bền vững. Những tập san POMath ra đời, đến tay Quý Phụ huynh và các em học sinh là cách để POMath chia sẻ với Phụ huynh những thông tin, những cách dạy, cách học, những điều mà các con đang được trong quá trình học tập tại POMath.

Các bài viết xuất hiện trong tập san POMath số 06

Mùa lễ hội yêu thương lại đến – Những tập san POMath số mới nhất đã bắt đầu đến tay “những người POMath yêu thương”. Hy vọng rằng, với những “cây viết” mới là chính những giáo viên của POMath, tập san lần này sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị, nhiều hoạt động hay để các bố mẹ có thể cùng con “trải nghiệm toán” ở bất cứ nơi đâu.

Xin cảm ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã tin yêu POMath trong suốt thời gian vừa qua. Xin chúc Quý phụ huynh, các em học sinh một Mùa lễ hội yêu thương, ấm áp và có những giờ phút tuyệt vời bên nhau.    +