TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY POMATH – CƠ SỞ MỸ ĐÌNH

Ngày 3/6, Trung tâm toán tư duy POMATH đã khai trương Trung tâm POMATH Mỹ Đình – Trung tâm thứ 7 của hệ thống Toán tư duy POMATH tại Hà Nội tại địa chỉ ssố 32 TT02, Khu đô thị HD Mon, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Buổi lễ có sự tham gia của các chuyên gia giáo dục Toán học hàng đầu cũng như đại diện các đối tác của POMATH là các nhà xuất bản, các trường tiểu học tư thục hàng đầu của Hà Nội như: Hiệu trưởng trường tiểu học Archimedes, Hiệu trưởng trường tiểu học Pascal, Giám đốc điều hành Trường tiểu học Tây Hà Nội, …

PGS. TS Vũ Dương Thụy – Phó chủ tịch kiêm tổng thư kí Trung ương Hội giảng dạy Toán Việt Nam, Nguyên Tổng biên tập NXB Giáo dục, Viện trưởng viện Nghiên cứu Văn hóa, Giáo dục Thanh Chân đã chia sẻ về điều tâm đắc đầu tiên đối với POMATH mà thầy cảm nhận được sau hơn 50 năm làm nghề đó chính là “việc bồi dưỡng giáo viên của POMATH rất nghiêm chỉnh, đầy đủ và đảm bảo chất lượng”.

PGS. TS Vũ Dương Thụy chia sẻ tại buổi lễ Khai trương Trung tâm POMATH Mỹ Đình

“POMATH” là viết tắt tiếng Anh của “Chương trình phát triển tư duy thông qua dạy học môn toán theo định hướng cá nhân dành cho trẻ em” –  là sản phẩm do PGS – TS Chu Cẩm Thơ cùng các cộng sự khoa Toán – Tin Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cho ra đời sau 10 năm nghiên cứu và đã triển khai trên hệ thống các trung tâm POMATH từ năm 2012.

Đối tượng POMATH hướng tới là trẻ em từ 4 đến 17 tuổi. Theo các nghiên cứu khoa học, ở giai đoạn 4 tuổi, trẻ em đã có thể bắt đầu học Toán một cách bài bản. Muốn trẻ học tốt và đặc biệt phát triển tư duy một cách bền vững thì việc dạy tư duy phải được tiến hành ngay từ khi trẻ bắt đầu học.

Nếu trẻ được dạy, được rèn luyện cách học từ nhỏ thì việc học tập sau này của trẻ rất dễ dàng và hứa hẹn thành công cho trẻ trong tương lai.

“Tôi thay mặt các cộng sự, nói lời cảm ơn chân thành đến biết bao người, chỉ cần trong lòng các bạn có niềm tin với POMATH, chúng tôi hứa sẽ làm tốt hơn. Tôi xin nhận về mình những niềm vui vì có được trách nhiệm này” – Chia sẻ của PGS.TS Chu Cẩm Thơ – tác giả của chương trình POMATH.

POMATH Mỹ Đình là trung tâm thứ 7 trong hệ thống Toán tư duy POMATH. Sự ra đời của POMATH Mỹ Đình đánh dấu sự phát triển bền vững và mở rộng thị trường của hệ thống Toán tư duy POMATH đến với học sinh Thủ đô.

Cảm ơn hơn 10.000 phụ huynh đã cho con em mình tham gia các chương trình học POMATH, cảm ơn các bậc phụ huynh đã cho chúng tôi cơ hội đồng hành cùng nhiều thế hệ trong mỗi gia đình và giúp POMATH lan tỏa những giá trị giáo dục.

Các báo đã đưa tin về sự kiện khai trương POMATH Mỹ Đình

http://giaoducthoidai.vn/ky-nang-song/khai-truong-trung-tam-toan-POMATH-my-dinh-3931877-v.html

https://tinnhanh.dkn.tv/doi-song/giao-duc/khai-truong-trung-tam-toan-POMATH-my-dinh.html    +