TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM POMATH HẢI PHÒNG

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TOÁN POMATH HẢI PHÒNG
Ngày 23/9, Toán tư duy POMATH đã khai trương Trung tâm POMATH Hải Phòng – Trung tâm tiếp theo thuộc hệ thống Toán tư duy POMATH tại Cung Thiếu nhi Thành phố Hải Phòng, số 55, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Buổi lễ có sự tham gia của các chuyên gia giáo dục Toán học hàng đầu như: GS TS Bùi Văn Nghị, Ủy viên Hội giảng dạy Toán học Việt Nam, nguyên chủ nhiệm khoa Toán Tin- Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; PGS. TS Vũ Quốc Chung, Nguyên Phó hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Hà Nội; PGS. TS Nguyễn Thị Hạnh, Phó Giám đốc Trung Tâm Pháp – Thái Bình Dương, Bộ Ngoại Giao,…

                                                   Các đại biểu tham dự lễ khai trương

“POMATH” là viết tắt tiếng Anh của “Chương trình phát triển tư duy thông qua dạy học môn toán theo định hướng cá nhân dành cho trẻ em” – là sản phẩm do PGS – TS Chu Cẩm Thơ cùng các cộng sự khoa Toán – Tin Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cho ra đời sau hơn 10 năm nghiên cứu và đã triển khai trên hệ thống các trung tâm POMATH từ năm 2012.

Trung tâm POMath Hải Phòng ra đời không chỉ đánh dấu sự phát triển bền vững của hệ thống Toán Tư duy POMATH mà còn là sự lan tỏa giá trị giáo dục của chương trình POMath tới cộng đồng, với mong muốn được chia sẻ niềm vui học tập, say mê Toán học tới trẻ em Việt Nam.

PGS. TS Chu Cẩm Thơ trao chứng nhận dạy học Chương trình Trải nghiệm Toán học POMath cho các giáo viên

Chia sẻ tại buổi lễ, Nhà sáng lập POMATH – PGS. TS Chu Cẩm Thơ đã nói: “Tôi rất hi vọng rằng các em học sinh ở ILiving nói riêng và các em học sinh ở Hải Phòng nói chung sẽ được được học tập chương trình POMath – được trải nghiệm, được học Toán vui và thích thú hơn, áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của các em và tìm thấy trong Toán học những điều thú vị”.

POMath xin cảm ơn sự tin yêu và hi vọng sẽ tiếp tục là nơi đồng hành cùng Quý phụ huynh và các em học sinh, giúp POMath Phát triển – Vì một thế hệ trẻ thơ hạnh phúc.    +