Trải nghiệm lễ hội Halloween trên toàn Hệ thống Toán tư duy POMath

Xuyên suốt một tuần lễ vừa qua, các bạn nhỏ trong và ngoài Hệ thống Toán tư duy POMath đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị hưởng ứng Halloween Festival 2022.

Đặc biệt hơn là lễ hội Halloween được tổ chức trên toàn Hệ thống Toán tư duy POMath . Tại đây các bạn nhỏ được trải nghiệm miễn phí những trò chơi Halloween đầy vui nhộn, lồng ghép những kiến thức Toán học bổ ích tạo sự hưng phấn và thích thú.

Halloween là một lễ hội có nguồn gốc từ các nước phương Tây. Từ “Halloween” bắt nguồn từ nhà thờ Thiên chúa giáo, là một nghi lễ còn lại của lễ hội All Hallow’s Eve (lễ thánh). Việc tổ chức trải nghiệm lễ hội Halloween trên toàn Hệ thống Toán tư duy POMath nhằm giúp các con có thêm hiểu biết về lễ hội Halloween. Đồng thời tạo thêm không gian trải nghiệm mới giúp các con bớt căng thẳng trong học tập, cởi mở, tự tin, gắn kết hơn đặc biệt là biết sẻ chia và yêu thương.

Đặc biệt, khi các con cùng quý phụ huynh đến tham dự lễ hội Halloween tại hệ thống Toán tư duy POMath sẽ nhận được nhiều phần quà kèm ưu đãi hấp dẫn:

– Thỏa thích tham gia các hoạt động lý thú, trải nghiệm bí ẩn, truy tìm kho báu,…

– Tự tay sáng tạo bí ngô Halloween.

– Nhận học bổng khóa học và gói kiểm tra miễn phí năng lực tư duy Toán học.

Và còn rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác! Mong rằng những hoạt động mà thầy cô POMath tạo ra sẽ mang đến cho các con những cảm xúc và kỷ niệm ý nghĩa nhất, qua đó giúp cho tư duy của các con ngày càng phát triển hơn nữa.

Một lần nữa, POMath xin thay mặt toàn thể đội ngũ cảm ơn sự ủng hộ và góp mặt của tất cả các bạn!!!

Dưới đây là một số hình ảnh trải nghiệm lễ hội Halloween trên toàn Hệ thống Toán tư duy POMath của các bé và phụ huynh:

Tham gia trải nghiệm Halloween còn được nhận quà mang về nhà từ POMath.

Tại lễ hội Halloween trên toàn hệ thống POMath các bé được tham gia hóa trang thành những nhân vật mà mình yêu thích. 

Các con được tham gia các trò chơi liên quan đến tư duy toán học nhưng không kém phần vui nhộn. Thể hiện tinh thần đồng đội cao, giúp các con hòa nhập gắn kết hơn.     +