Trải nghiệm cùng POMath tại Hội Sách Hà Nội 2022

Ngày 7/10, Hội Sách Hà Nội 2022 được diễn ra với bầu không khí sôi động với sự góp mặt của nhiều đơn vị tham dự, cùng nhiều cuốn sách hay và bổ ích. Góp phần vào không khí chung của Hội sách năm nay, tại gian hàng POMath – C10 – sau tượng đài Vua Lý Thái Tổ – Phố đi bộ Hồ Gươm, trung tâm Toán tư duy POMath đã đem ra trưng bày các sản phẩm sách kèm nhiều trò chơi trí tuệ liên quan đến Toán học đầy hấp dẫn, thu hút được đông đảo các bạn nhỏ và phụ huynh tham gia.

Ngày thứ 2 tại Hội Sách Hà Nội 2022, gian hàng của Toán tư duy POMath tiếp tục đón nhận tình cảm từ rất nhiều bạn nhỏ và quý phụ huynh tới trải nghiệm những trò chơi trí tuệ như Kapla, Trí Uẩn, Pentomino, Tháp Hà Nội,… và cùng con mua sắm các đầu sách Toán hay, đồ chơi học liệu giúp phát triển năng lực tư duy cho bé từ 4-11 tuổi.

Gian hàng của POMath – C10 – sau tượng đài Vua Lý Thái Tổ – Phố đi bộ Hồ Gươm

Đáp lại tình cảm đó, tại gian hàng sách của POMath ngoài rất nhiều đầu sách bổ ích còn đặc biệt chuẩn bị các phần quà tặng dành cho các bạn nhỏ cùng quý phụ huynh. Đặc biệt, khi tham gia trải nghiệm trò chơi tại gian hàng POMath, các bé còn có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn từ những vòng quay may mắn khác.

Ngoài ra, khi phụ huynh và các bé tham gia trải nghiệm các trò chơi trí tuệ và mua sách còn được tặng kèm ưu đãi hấp dẫn tới 20%.

Dưới đây là hình ảnh của các bé khi trải nghiệm các hoạt động tại gian hàng sách của POMath.

Không gian bên trong gian hàng của POMath với nhiều đầu sách, trò chơi kèm phần quà hấp dẫn.
Các bé cùng với ba mẹ của chơi các trò chơi tại gian hàng của POMath.
Trò chơi tập thể mang theo tinh thần đồng đội, tạo sự gắn kết và tư duy làm việc nhóm cho các con.

Một lần nữa, POMath xin thay mặt toàn thể đội ngũ cảm ơn sự ủng hộ và góp mặt của tất cả các bạn!!!

POMath – Học toán chuẩn từ gốc, phát triển tư duy toàn diện dành cho trẻ 4-11 tuổi    +