TỔNG KẾT THÁNG ĐỌC SÁCH – ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TOÁN HỌC

TỦ SÁCH POMATH

Trong đợt tháng 10 vừa qua, POMath đã tiếp tục triển khai “Mùa hè đọc sách – 2020” với bộ sách Ươm Mầm Tài Năng Toán Học của Mike Goldmith trên toàn hệ thống.

Với mong muốn tạo một môi trường cho học sinh dần hình thành và phát triển thói quen đọc sách thường xuyên hơn, đều đặn hơn từ đó các con cảm nhận sâu sắc những giá trị mà văn học và việc đọc sách đem lại, làm cho cuộc sống có ý nghĩa tinh thần lớn lao hơn, con người yêu mến, trân quý nhau hơn …

CUỐN SÁCH CÓ GÌ?

Đây là một cuốn sách với rất nhiều câu đố và các hoạt động vui chơi toán học sinh động, giúp các em rèn luyện và phát triển tư duy toán học của mình. Muôn vàn các kiến thức về Toán học mà chúng ta có thể tìm hiểu từ cuốn sách như:

Chủ đề Các con số ma thuật thì có ma phương, trò ảo thuật số, tam giác Pascal, …

Chủ đề Hình và không gian thì có các hoạt động vui với hình ba chiều, mê cung kì thú, ảo giác hình ảnh, …

Chủ đề Thế giới toán học thì có các hoạt động như thời gian kì lạ, các câu đố logic, mã hoá từ và mã hoá chữ cái, …

KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM

Chúng ta cùng nhìn lại các hình ảnh của các bạn nhỏ trong các hoạt động trải nghiệm để tìm ra những kiến thức trong cuốn Ươm mầm tài năng Toán học nhé!

Với mỗi chủ đề lại có rất nhiều các hoạt động trải nghiệm khác nhau. Các bạn nhỏ của POMath đã được trải nghiệm thông qua các hoạt động trên lớp học để tìm hiểu thêm các kiến thức về Toán học. Các con ai ai cũng hào hứng, háo hức khi được tự mình khám phá ra những điều thú vị mà Toán học mang lại trong cuộc sống.

Hẹn gặp lại trong tháng 11 với cuốn sách: Vật lí vui!

#POMath_Vui_học_Toán_Sáng_tương_lai

#Mùa_hè_đọc_sách_2020

#Ươm_mầm_tài_năng_Toán_học    +