TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TỦ SÁCH POMATH THÁNG 9

TIẾP NỐI CHUỖI HOẠT ĐỘNG

Tiếp nối hoạt động “Mùa hè đọc sách POMath” trong chuỗi hoạt động “Tủ sách POMath”.

📌Trong tháng 9 vừa qua, POMath đã tiếp tục triển khai “Mùa hè đọc sách – 2020” với bộ sách Hình học vui của Yakov Perelman trên toàn hệ thống.
📌Với mong muốn tạo một môi trường cho học sinh dần hình thành và phát triển thói quen đọc sách thường xuyên hơn, đều đặn hơn từ đó các con cảm nhận sâu sắc những giá trị mà văn học và việc đọc sách đem lại, làm cho cuộc sống có ý nghĩa tinh thần lớn lao hơn, con người yêu mến, trân quý nhau hơn.

NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ

Muôn vàn các kiến thức về Hình học mà chúng ta có thể tìm hiểu từ cuốn sách như:
👉Stem – Cầu đường bộ
👉Sáng tạo từ bài toán bảy chiếc cầu – đường một nét
👉Bài toán xếp diêm, cờ tam giác,…
👉Làm kim tự tháp, đèn lồng trung thu, …
🌱Các bạn nhỏ của POMath đã được trải nghiệm thông qua các hoạt động trên lớp học để tìm hiểu thêm các kiến thức về hình học. Các con ai ai cũng hào hứng, háo hức khi được tự mình khám phá ra những hiện tượng khoa học lý thú trong cuộc sống. Chúng ta cùng nhìn lại các hình ảnh của các bạn nhỏ trong các hoạt động trải nghiệm để tìm ra những kiến thức trong cuốn Hình học vui nhé!

THÁNG 10 ĐỌC SÁCH GÌ?

Tháng 10 các bạn nhỏ POMath tiếp tục khám phá, tìm hiểu về cuốn sách “Ươm mầm tài năng toán học” . Những hoạt động nào sẽ được các thầy cô POMath đưa đến cho các bạn nhỏ, những điều thú vị gì được tìm ra từ cuốn sách, hãy cùng các bạn nhỏ đọc và trải nghiệm qua từng tuần đọc sách. Theo dõi các hoạt động sắp và sẽ diễn ra trên fanpage của POMath nhé!    +