TỔNG KẾT ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN HÈ 2020

TRẢI NGHIỆM CÙNG POMATH

Kết thúc tháng 8 năm 2020, Chương trình Trải nghiệm Toán học POMath đánh dấu sự vươn mình của POMath tới khắp mọi miền của Tổ quốc. Các khóa đào tạo giáo viên tại các trường tiểu học chất lượng cao: Tiểu học Archimedes, trường Tiểu học Tây Hà Nội, trường Tiểu học Brendon, trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy, … tại Hà Nội và trường tiểu học, THCS Fansipan tại Thanh Hóa đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

ĐẬP TAN THÁCH THỨC!

Các giáo viên và đội ngũ đào tạo của POMath vượt qua các khó khăn do diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19.
Vừa thực hiện nghiêm túc các quy định phòng tránh dịch của chính phủ khi đào tạo trực tiếp vừa tập trung cao độ để đảm bảo sự lĩnh hội tri thức tối đa trong khoảng thời gian ngắn.
Những con số ấn tượng:
✅300 giáo viên tham gia
✅1000 giờ đào tạo, hướng dẫn
✅450 tiết dạy trải nghiệm được thực hiện
….
Những điều trên cho thấy tinh thần làm việc không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia POMATH.
Triết lí và phương trâm đào tạo: “POMATH luôn cố gắng đem đến những góc nhìn mới, sự giản dị và gần gũi của môn Toán trong cuộc sống. Để từ đó các giáo viên tiếp lửa cho tình yêu của học sinh dành cho môn toán”.

NĂM HỌC ĐẦY HỨA HẸN!

Thông qua khóa đào tạo, với những giáo viên mới lần đầu được tham gia, chúng tôi nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt qua từng tiết dạy demo dưới sự góp ý chi tiết của chuyên gia và đồng nghiệp. Với những giáo viên đã gắn bó với khóa đào tạo từ hai năm trở đi, chúng tôi ghi nhận sự phát triển năng lực dạy học, kĩ năng tổ chức giờ học trải nghiệm, đáp ứng được những tiêu chuẩn nghề nghiệp trong bối cảnh thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới hiện nay.
🥰Năm học 2020-2021hứa hẹn sẽ đem đến những giờ học hiệu quả về nội dung, bùng nổ về cảm xúc cho học sinh trong môn học “Trải nghiệm toán học”.    +