THAY LỜI YÊU THƯƠNG – BUỔI HỌC TẶNG CON

THAY LỜI YÊU THƯƠNG – CHÀO THÁNG 10

Cho con tiền, bao nhiêu con cũng sẽ tiêu hết! Cho con những trải nghiệm và tri thức là món quà ý nghĩa cùng con theo suốt những năm tháng cuộc đời.
Với mong muốn luôn đồng hành cùng cha mẹ để mang đến những điều tốt đẹp nhất, POMath gửi đến các bạn học sinh hàng ngàn quà tặng trong chương trình khuyến mãi chào  tháng 10/2020 “Thay lời yêu thương – Buổi học tặng con”
👉Miễn phí buổi trải nghiệm và đánh giá năng lực.
👉Ưu đãi học phí lên đến 20%.
👉Nhận ngay quà tặng POMath khi đến trung tâm.

🔥🔥 TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP KHÁC BIỆT TẠI POMATH

⚡️Phương pháp hấp dẫn: Các bài được thiết kế dưới dạng hình ảnh, hoạt động và các tình huống thực tế giúp phát huy tối đa năng lực tư duy của trẻ.
⚡️Cá nhân hóa giáo trình: Trước khi lựa chọn khóa học, trẻ được kiểm tra đánh gía năng lực chi tiết và toàn diện. Từ đó POMath xây dựng lộ trình học tập và giáo trình phù hợp với năng lực riêng từng em.
⚡️Giáo viên chất lượng cao: 100% giáo viên POMath tốt nghiệp sư phạm toán và trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu về phương pháp POMath.
⚡️Hỗ trợ chương trình học tập trên lớp: Bám sát chương trình học ở trường và mang vào một cách tiếp cận hoàn toàn mới, giúp trẻ cải thiện tối đa kết quả học tập trên lớp.
⚡️Mô hình lớp học nhỏ tối đa 7 học sinh: Mô hình lớp học nhỏ giúp mỗi em được quan tâm đầy đủ, nâng cao hiệu quả học tập và làm việc nhóm.
🎯Bước sang năm thứ 9, #POMath đã giúp hơn 12000 học sinh hoàn thiện năng lực tư duy, hơn 44 000 tiết học và gần 400 giáo viên đã được tiếp cận phương pháp POMath.
📧📧Inbox ngay để được tư vấn.
Chương trình áp dụng cho các học sinh đang theo học tại hệ thống POMath và học sinh đăng kí mới khi đăng kí từ nay đến hết 31/10/2020.    +