Tuyển tập sách toán tư duy cho bé 4-6 tuổi hay nhất

Bộ sách toán tư duy POMath

Toán học là bộ môn đầy thú vị và thu hút nếu các con có hứng thú tìm tòi và nghiên cứu. Tuy nhiên, một số trẻ lại cảm thấy những khái niệm và công thức toán quá khô khan. Vậy làm cách nào để biến những con số cứng nhắc đó trở nên thú vị và con tiếp thu nhanh hơn? Việc cho con làm quen và đọc sách toán tư duy cho bé 4-6 tuổi là bí quyết hàng đầu. 

Sách IQ thiên tài Phát triển tư duy não bộ

Một trong những cuốn sách toán tư duy cho bé 4-6 tuổi hàng đầu chính là sách “IQ thiên tài Phát triển tư duy não bộ”. Bộ sách gồm 3 cuốn phù hợp cho 3 cấp độ, tương ứng với các độ tuổi 1-2 tuổi, 2-3 tuổi và 3-4 tuổi của trẻ. Vì vậy, nội dung trong các cuốn sách được xây dựng phù hợp với mục tiêu bổ sung kiến thức toán học cho trẻ qua từng giai đoạn.

Sách toán tư duy phát triển IQ cho bé
Sách IQ thiên tài Phát triển tư duy não bộ

Nội dung sách toán học tư duy cho bé 4-6 tuổi chủ yếu tập trung vào kiến thức cơ bản về đếm số, so sánh các số, phân loại được màu sắc và hình dạng…. Bên cạnh đó, nội dung của “IQ thiên tài Phát triển tư duy não bộ” cũng được phân tích cụ thể, phù hợp cho con phát triển khả năng tập trung, chú ý quan sát vấn đề tốt hơn.

Sách Disney Learning – Cùng Học Kĩ Năng Toán Học 1

“Disney Learning – Cùng Học Kĩ Năng Toán Học 1” là một trong những cuốn sách toán tư duy cho bé 4-6 tuổi được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Bởi bên cạnh những kiến thức được minh họa bằng hình ảnh sinh động, cuốn sách còn có những trò chơi, hoạt động và câu chuyện hấp dẫn giúp tạo được sự hứng khởi khi học toán của con. Cuốn sách có đa dạng các chủ đề như đếm số, so sánh số, phân loại màu sắc, hình dạng….

Sách Toán tư duy cho bé 4-6 tuổi
Sách Disney Learning – Cùng Học Kĩ Năng Toán Học 1

Thông qua cách truyền tải kiến thức gần gũi, đơn giản trong sách toán tư duy cho bé 4-6 tuổi này, con có thể dễ dàng phát triển được khả năng tư duy, giải quyết vấn đề nhanh chóng. “Disney Learning – Cùng Học Kĩ Năng Toán Học 1” được biên soạn bởi các chuyên gia nhằm giúp trẻ làm chủ được những kiến thức và kỹ năng cần thiết. 

Sách Toán Tư Duy Dành Cho Trẻ Em

Cuốn sách “Toán tư duy dành cho trẻ em” phù hợp với các bé từ 4  6 tuổi, với mục tiêu giúp con làm quen được với toán học, đồng thời chuẩn bị được kiến thức nền tảng trước khi con vào lớp 1. Sách toán tư duy cho bé 4-6 tuổi này sẽ giúp con nhận biết được chữ số, làm quen với các phép tính, so sánh đơn giản. Thông qua cuốn sách, con sẽ được rèn luyện kĩ năng quan sát, so sánh, phân loại, sắp xếp theo quy tắc và làm quen với các chữ số từ 1 đến 10, tập đếm 20 và tập so sánh. Cuối cùng, con sẽ được học cộng, trừ trong phạm vi 100.

Sách Toán tư duy dành cho trẻ em
Sách Toán tư duy dành cho trẻ em

Với những hình ảnh, màu sắc minh họa sống động, cuốn sách toán tư duy cho bé 4-6 tuổi này sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho trẻ. 

Sách Bé Vui Học Toán

“Bé Vui Học Toán” là sách toán tư duy cho bé 4-6 tuổi với nội dung được biên soạn từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp giúp con làm quen, tiếp cận với nhiều dạng toán. Qua đó con có thể phát triển tư duy logic, trí sáng tạo của bản thân và giúp việc tiếp thu kiến thức toán học hiệu quả hơn.

Bé vui học Toán
Sách bé vui học Toán

Cuốn sách toán tư duy cho bé 4-6 tuổi này sẽ giúp các bậc phụ huynh kích thích khả năng khám phá, học hỏi và giải quyết vấn đề của con. Thông qua các bài tập bằng hình ảnh sinh động, gần gũi, con sẽ học được các kiến thức Toán cơ bản như số đếm, các hình xung quanh, phép tính… đến các kỹ năng phân tích, tổng hợp, so sánh, khái quát… Qua đó rèn luyện cho trẻ đam mê học tập bộ môn toán học và thắp sáng những mơ ước trong tương lai. 

Sách Những Tuyệt Chiêu Dạy Trẻ Tư Duy

“Những Tuyệt Chiêu Dạy Trẻ Tư Duy” là cuốn sách tư duy cho bé 4-6 tuổi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và tìm hiểu. 

Cuốn sách sẽ giúp các bậc cha mẹ nói riêng và những nhà giáo dục nói chung dạy trẻ cách tư duy sáng suốt và đúng đắn trong lúc chơi đùa với trẻ. Tác giả đã tạo ra một loạt các tuyệt chiêu dễ sử dụng và gần gũi để cha mẹ có thể áp dụng bất cứ lúc nào có thời gian chơi với trẻ từ 4 đến 12 tuổi thông qua  những nghiên cứu mới nhất về trí thông minh và cách con người tư duy. 

Sách Toán tư duy cho bé 4-6 tuổi
Sách tuyệt chiêu dạy bé phát triển tư duy

Theo tác giả, cuốn sách tư duy cho bé 4-6 tuổi này là sự lựa chọn không thể thiếu nếu cha mẹ muốn con có thể rèn luyện những kỹ năng quan trọng, nâng cao khả năng tư duy và giải quyết thành công những khó khăn gặp phải trong cuộc đời.

Sách toán tư duy cho bé 4-6 tuổi – Bộ sách Toán tư duy POMath 

Bộ sách toán tư duy POMath được thiết kế bởi GS. Chu Cẩm Thơ. Bộ sách dành cho đối tượng trẻ em từ 4-6 tuổi, gồm 6 cuốn, được chia thành 3 phần, tương ứng 3 chặng phát triển của trẻ: Khởi động – Thực hành – Phát triển sáng tạo. 

Các bài học được thiết kế giúp bé rèn luyện khả năng tự học, rèn luyện các phương pháp học phù hợp phát triển tư duy và sự sáng tạo. Các bài học được giảng dạy phù hợp và gần gũi với cuộc sống hằng ngày, phù hợp theo từng độ tuổi của bé. 

Bộ sách toán tư duy POMath
Sách Toán tư duy cho bé 4-6 tuổi POMath

Xem thêm: Review chi tiết bộ sách toán tư duy POMath PDF 

Để sở hữu bộ học liệu sách toán tư duy POMath trọn bộ, ba mẹ hãy tham khảo các khoá học toán tư duy toàn diện cho con tại POMath nhé!

Hy vọng với các cuốn sách toán tư duy cho bé 4-6 tuổi trên đây sẽ giúp quá trình tiếp thu kiến thức toán học của con được dễ dàng và hứng khởi hơn. Những cuốn sách này sẽ giúp con phát triển đồng bộ giữa não phải và não trái, nâng cao tư duy và tăng hiệu suất học tập.     +