Top 10+ sách toán tư duy cho bé 3 tuổi hay nhất

Sách Toán tư duy cho trẻ 3 tuổi

Dưới đây, POMath tổng hợp top sách toán tư duy cho bé 3 tuổi cả tiếng Việt và tiếng Anh mà ba mẹ nên tham khảo. Việc lựa chọn đúng đầu sách cho con theo học từ khi mới bắt đầu rất quan trọng. Hãy cùng POMath lựa chọn ngay nhé! 

I. Tổng hợp 10+ sách toán tư duy cho bé 3 tuổi 

Dưới đây là tổng hợp 10+ sách Toán tư duy cho bé 3 tuổi cả tiếng Anh và tiếng Việt. Ba mẹ hãy tham khảo để cho con học theo phương pháp trong sách hiệu quả nhất nhé!

Sách toán tư duy cho bé 3 tuổi – Kindergarten Math Workbook

Cuốn Kindergarten Math Workbook dành cho đối tượng trẻ mầm non. Cuốn sách giới thiệu và đưa ra các kiến thức cơ bản liên quan đến khái niệm Toán học như nhận dạng số, phép cộng, trừ, nhận biết giá trị số từ 0-10. Sách không chỉ cung cấp các kiến thức mà còn đem đến các hoạt động phổ biến, thú vị cho bé trải nghiệm như tô màu, trò tìm kiếm các con số, tạo trải nghiệm đầy màu sắc và hấp dẫn. 

Cuốn sách đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực thì các thầy cô và phụ huynh bởi sự bắt mắt của thiết kế bìa, và phương pháp thú vị về kiến thức Toán học. Chắc chắn rằng đây là tài liệu phù hợp với bé 3 tuổi nói riêng và bậc mầm non nói chung. 

Kindergarten Math Workbook
Sách Toán tư duy cho trẻ 3 tuổi – Kindergarten Math Workbook

Sách Math for Kindergarten

Cuốn toán tư duy Math for Kindergarten là cuốn sách dành cho trẻ mầm non, phù hợp với các bé đang bắt đầu làm quen với các khái niệm và kiến thức toán cơ bản nhất. Cuốn sách này được yêu thích bởi khá nhiều thầy cô và phụ huynh, trở thành bộ sách bán chạy nhất, có nội dung thu hút sự quan tâm của bé, không gây sự nhàm chán khô khan khi truyền đạt các con số. Cuốn sách này phù hợp với cả việc học ở nhà và học tại trường. 

My Kindergarten Math Workbook

Cuốn My Kindergarten Math Workbook có hơn 100 hoạt động toán tư duy cho bé, kết hợp học mà chơi chơi mà học. Các hoạt động toán học trong sách được thiết kế theo các mức độ dễ đến khó, giúp bé tăng cường sự hứng thú, tham gia tích cực trò chơi, ôn tập toán từ đầu đến cuối. 

Đây cũng là cuốn sách được nhiều giáo viên lựa chọn, tổ chức các hoạt động vui nhộn trong lớp học, đồng thời ba mẹ cũng có thể dễ dàng cho con luyện tập, chơi tại nhà, học tập kiến thức qua sách một cách dễ dàng hơn.

My Kindergarten Math Workbook
Sách My Kindergarten Math Workbook

Sách toán tư duy cho bé 3 tuổi – Addition Subtraction Practice Workbook

Đây là cuốn sách cung cấp khá nhiều bài tập thực hành liên quan đến phép tính cộng, trừ, giúp bé học được các kiến thức Toán cơ bản một cách dễ dàng nhất, thành thạo nhất. Sách cung cấp kiến thức thông qua các hoạt động khác nhau, bé có thể thực hành ở trường hoặc ở nhà. Ngoài ra, nội dung sách được thiết kế khá đơn giản, bé dễ dàng tiếp thu kiến thức toán tư duy và xây dựng nên 1 tình yêu đặc biệt với toán học. 

Kindergarten Math Workbook: Addition And Subtraction

Đây được biết đến là một trong những bộ sách toán tư duy đem đến các hoạt động đa dạng, giúp bé phát triển linh hoạt toán học ở trường và cả ở nhà. Cuốn sách giúp bé nâng cao khả năng giải quyết các bài toán, đặc biệt là các dạng toán khó, nâng cao. Đây cũng là lý do khiến phụ huynh tin tưởng sử dụng đầu sách này. 

My Kindergarten Math Workbook
Kindergarten Math Workbook: Addition And Subtraction

Kindergarten Math with Confidence

Kindergarten Math with Confidence là bộ sách được thiết kế nhằm giúp bé phát triển, có khởi đầu thuận lợi, tự tin hơn trong việc học Toán.  Nội dung trong sách được thiết kế giúp bé nhận dạng giá trị số, biết đếm tiền, tính toán và xem thời gian. Đúng như tên bộ sách, Kindergarten Math with Confidence giúp con học toán với phương pháp phát triển tư duy, rèn luyện sự tự tin, tự tin tiếp cận với số học một cách hiệu quả, và tự nhiên nhất. 

Math Readiness Workbook

Cuốn Math Readiness Workbook là cuốn sách tập trung vào những hoạt động liên quan đến các phép tính cơ bản: cộng, trừ, đếm tiền, nhận biết thời gian. Bé sẽ được học và tiếp thu kiến thức thông qua các ví dụ, các hướng dẫn chi tiết, có mục tiêu rõ ràng. Học theo bộ sách này 1 thời gian ngắn, bé sẽ có thể nắm bắt những kiến thức ngoài một cách nhanh chóng và có thể nâng cao trình độ tư duy, tiếp cận Toán học đáng ngạc nhiên. 

Sách Math Readiness Workbook
Math Readiness Workbook

Spectrum Math Workbook

Spectrum Math Workbook là cuốn sách toán tư duy dành cho bé 3 tuổi nói riêng và dành cho các bé ở độ tuổi mầm non nói chung. Cuốn sách gồm có 5 chương, sử dụng các phương pháp thực hành, áp dụng Toán học vào những điều thân thuộc trong cuộc sống hằng ngày. 

Sách còn cung cấp các bài kiểm tra theo chương giúp theo dõi tiến độ của bé. Bé sẽ được nâng cao kiến thức liên quan đến cả hình học và số học. 

Sách toán tư duy cho bé 3 tuổi – Bộ sách toán của POMath 

Bộ sách POMath của GS Chu Cẩm Thơ được đánh giá là bộ học liệu vô cùng hữu ích dành cho bé. Bộ sách gồm có 6 cuốn tương ứng được chia thành 3 phần: Khởi động, Thực hành và Phát triển sáng tạo. 

Các bài học được thiết kế và xây dựng dựa trên phương pháp phát triển tư duy, mục đích chính nhằm giúp bé có thể tự phát huy và rèn luyện khả năng tự học, phát triển sự sáng tạo. Các bài học được giảng dạy phù hợp, gần gũi với cuộc sống, vì thế, bé dễ dàng tiếp thu. 

Sách Toán tư duy cho trẻ 3 tuổi
Bộ học liệu sách toán tư duy cho trẻ 3 tuổi POMath

Để xem review chi tiết hơn về bộ học liệu POMath, xem thêm tại: Review chi tiết bộ sách toán tư duy POMath PDF 

II. Lớp học toán tư duy cho bé 3 tuổi – POMath 

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm các lớp học Toán tư duy, giúp bé phát triển năng lực tư duy Toán học hiệu quả ngay từ khi mới 3 tuổi, thì lớp học ươm mầm của POMath là một trong những sự lựa chọn ba mẹ cần cân nhắc. 

Lớp học Ươm mầm dành cho đối tượng trẻ 4-6 tuổi. Nội dung khoá học hỗ trợ bé phát triển tính tư duy, tình yêu đối với Toán học, phát triển tư duy logic và đặc biệt còn phát triển thêm các kỹ năng mềm một cách hiệu quả. 

Bởi bé được học trong môi trường đa phương tiện, học kết hợp chơi. Từ đó, POMath đồng hành, rèn luyện đem đến tình yêu Toán học tự nhiên nhất. 

Ngoài ra, POMath còn cung cấp lớp học Tiểu học dành cho trẻ 6-11 tuổi. Hãy liên hệ với POMath để được tư vấn kỹ hơn về các khoá học nhé!

Trên đây là tổng hợp các đầu sách Toán tư duy cho bé 3 tuổi mà POMath dã giới thiệu. Ba mẹ hãy tham khảo kỹ để lựa chọn đầu sách học Toán phù hợp với con nhé! Đừng quên tham khảo học liệu và các khoá học của POMath cho bé mầm non và tiểu học ba mẹ nhé!     +