POMATH TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÁN HỌC TẠI TRƯỜNG MẦM NON GIA THỤY

Với mong muốn tạo ra một sân chơi Toán học thú vị, bổ ích cho các bạn nhỏ được thể hiện các kiến thức, kĩ năng mà mình đã được học qua các hoạt động trải nghiệm, sáng thứ hai, ngày 20/05/2019, POMath phối hợp cùng với trường Mầm non Gia Thụy (Long Biên, Hà Nội) tổ chức ngày hội “Ngày hội Toán học” cho hơn 450 học sinh khối mẫu giáo lớn (MGL) và mẫu giáo nhỡ (MGN) của nhà trường.

Sau đợt nắng nóng đỉnh điểm thì thật may mắn thời tiết hôm nay đã ủng hộ hơn, nhiệt độ giảm, thời tiết đã mát hơn. 8 giờ sáng, mọi công tác được các thầy cô POMath chuẩn bị sẵn sàng để có thể đem đến một buổi trải nghiệm thú vị, hấp dẫn cho các bạn nhỏ. Ngày hội được chia làm bốn đợt trải nghiệm:

Đợt thứ nhất và thứ hai dành cho các bạn MGL, đợt thứ ba và thứ tư dành cho các bạn MGN. Tất cả đều được tham gia cả 4 trạm trải nghiệm hấp dẫn: Thỏa sức sáng tạo với “Thế giới những viên gạch gỗ”, Thách thức khả năng tưởng tượng không gian với “Tangram 7 mảnh”, Khéo léo tinh tế với “Que diêm nhỏ – Sáng tạo lớn”, Quan sát nhạy bén với “Tinh mắt – Mê cung”.

Kết thúc hoạt động trải nghiệm là phần trao chứng chỉ khóa học “Phát triển kỹ năng tư duy dành cho trẻ mẫu giáo thông qua làm quen với Toán” cho các bạn học sinh hoàn thành xuất sắc khoa học. Những giọt mồ hôi, những mệt mỏi của các thầy cô nhanh chóng xua đi khi nghe thấy các câu nói của các bạn nhỏ: “Sao nhanh hết giờ vậy ạ, con còn chưa giải mã hết các mê cung”, “Con thích xếp gỗ thành những chiếc máy bay để bay trên bầu trời”,…..

Xin cảm ơn Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và đặc biệt là hơn 450 bạn nhỏ hồn nhiên, tinh nghich trường Mầm non Gia Thụy. Hẹn gặp lại các con vào một ngày không xa. Chúc các thầy cô và các con có một kì nghỉ vui vẻ.    +