POMATH ĐỒNG HÀNH CÙNG MOD 2020 – MATHEMATICS FOR A BETTER WORLD

MOD – NGÀY HỘI TOÁN HỌC MỞ THƯỜNG NIÊN

Toán học cùng mục đích sinh ra của bộ môn Toán nói chung và các bộ môn khác nói riêng đều giúp giải mã và kiến tạo thế giới tốt đẹp hơn. Mỗi năm MOD đều đem đến một thông điệp đầy ý nghĩa về bộ môn Toán. Đến hẹn lại gặp, năm nay tuy tổ chức muộn hơn mọi năm một chút, nhưng không vì thế mà MOD bớt “nóng” và bớt đi sự thú vị.

MATH OPEN DAY 2020 với chủ đề MATHEMATICS FOR A BETTER WORLD – TOÁN HỌC CHO MỘT THẾ GIỚI TỐT ĐẸP HƠN đã diễn ra vào ngày 29/11/2020 vừa qua đã đem đến cho mọi người rất nhiều những trải nghiệm đáng nhớ.

POMATH CÙNG MOD 2020

Tiếp tục đồng hành cùng Viện nghiên cứu cao cấp về Toán, Trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội cùng các đơn vị giáo dục khác, POMATH cũng đem đến ngày hội 7 hoạt động trải nghiệm với chủ đề Giải mã và kiến tạo thế giới:

Giải mã mê cung – Thành Cổ Loa thời hiện đại

Bài toán tô màu

Toán học trên những ô vuông

Bài toán đường một nét

Đường đua tài chính

Pentomino

Toán học và mỹ thuật ứng dụng – Tessellation

Hoạt động nhằm đưa Toán học đến gần hơn, ươm mầm tình yêu Toán học, tạo cơ hội cho tất cả mọi người cùng tìm tòi khám phá những tri thức bổ ích mà cũng thật thú vị.

Toán học cho một thế giới tốt đẹp hơn! Đúng như vậy, cùng nhìn lại những hình ảnh đầy say mê, những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hội để phần nào thấy được toán học đã tác động đến thế giới của chúng ta như thế nào.    +