POMath đón nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm/dịch vụ tin & dùng Việt Nam 2019”

Vừa qua, ngày 15/11/2019 chương trình toán học POMath vinh dự là sản phẩm giáo dục toán học duy nhất được tôn vinh trong “TOP 100 SẢN PHẨM/DỊCH VỤ TIN & DÙNG VIỆT NAM 2019” do Thời báo kinh tế Việt Nam khởi xướng và thực hiện tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh.

                       Đại diện POMath đón nhận giải thưởng “TOP 100 SẢN PHẨM/DỊCH VỤ TIN & DÙNG VIỆT NAM 2019”

Chương trình Tin & Dùng Việt Nam là sự kiện thường niên do Thời báo kinh tế Việt Nam khởi xướng và thực hiện từ năm 2006 đến nay. Chương trình được tổ chức nhằm công bố các sản phẩm – dịch vụ Tin & Dùng hàng năm do cộng đồng người tiêu dùng, độc giả, chuyên gia, phóng viên và ban biên tập các ấn phẩm Thời báo kinh tế Việt Nam tín nhiệm bình chọn.

Với chủ đề “TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG – KHÁC BIỆT ĐỂ CẠNH TRANH”. Chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2019 khảo sát và bình chọn các sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng, trong đó chú trọng đến các doanh nghiệp, nhãn hàng có chiến lược xây dựng trải nghiệm khách hàng, hình thành văn hóa doanh nghiệp và nâng cao giá trị thương hiệu.

Chương trình Toán POMath do PGS.TS Chu Cẩm Thơ sáng lập và nghiên cứu phát triển từ năm 2012. Đây là chương trình phát triển tư duy cho người học bằng phương pháp học qua trải nghiệm với các bài học được thiết kế  gắn với các tình huống thực tế, bối cảnh khoa học và xã hội. Thông qua môn Toán, người học trải nghiệm các tình huống, các dự án giáo dục; mô hình Toán học, trò chơi trí tuệ và hoạt động ứng dụng, giúp hình thành phản xạ và năng lực tư duy với Toán học. Phương pháp học qua trải nghiệm giúp học sinh không những có được năng lực thực hiện mà còn có những trải nghiệm về cảm xúc, ý chí và nhiều trạng thái tâm lý tích cực khác.

Công ty cổ phần phát triển giáo dục POMath xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của các bậc phụ huynh, các em học sinh, các đơn vị đối tác trong 8 năm qua cũng như thời gian tới với mục tiêu mang lại một môi trường giáo dục toán học trải nghiệm phát triển tối đa năng lực tư duy cho trẻ.

Trân trọng!    +