POMath Cầu Giấy – Ra mắt ắn tượng cùng nhiều khoảnh khác đáng nhớ

POMath là chương trình phát triển năng lực tư duy cho trẻ em thông qua bộ môn toán học. Dưới hình thức học qua trải nghiệm và cá nhân hóa đến từng bé, các bài học được thiết kế dưới dạng hình ảnh, mô hình Toán học, Trò chơi trí tuệ và các tình huống thực tế giúp phát huy tối đa năng lực tư duy của trẻ từ 4 đến 11 tuổi.

Nhằm tiếp nối sứ mệnh nhân rộng mô hình học toán trải nghiệm, giúp các con tư duy thông minh hơn và ham học toán hơn. Ngày 23/10, Trung tâm Toán tư duy POMath Cầu Giấy đã chính thức ra mắt đầy ấn tượng, với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Đặc biệt là mang theo diện mạo mới, đi cùng một bầu không khí sôi động và tưng bừng sau bao ngày chờ đợi.

Ngày 23/10 POMath Cầu Giấy chính thức khai trương, ra mắt các con và Quý phụ huynh.

Ngay từ sáng sớm, POMath Cầu Giấy đã mở cửa chào đón đông đảo các bạn nhỏ cùng Quý phụ huynh ghé thăm, kiểm tra năng lực tư duy Toán học miễn phí, trải nghiệm các hoạt động trò chơi trí tuệ và đăng ký tham gia quỹ học bổng “Sáng tư duy” 100 triệu đồng.

Đặc biệt hơn, tại lễ ra mắt POMath Cầu Giấy đã chiếm trọn tình cảm của các Quý phụ huynh ngay từ ngày đầu ra mắt concept mới. Không chỉ vậy, POMath Cầu Giấy cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập hiện đại, sáng tạo ngập tràn cảm hứng và niềm vui. Qua đó, giúp các con phát triển tối đa năng lực, khả năng tư duy, ham học, thông minh hơn và trở thành công dân toàn cầu.

 

Các con được tham gia các trải nghiệm đầy thú vị tại POMath Cầu Giấy.
Các bé vô cùng hứng thú với những trò chơi trải nghiệm tại đây.

Hiện tại, nhân dịp khai trương Trung tâm POMath Cầu Giấy, POMath muốn gửi đến các con cùng Quý phụ huynh nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hiện tại, các chương trình ưu đãi của POMath Cầu Giấy sẽ diễn ra duy nhất trong tuần lễ khai trương, từ 23/10 – 29/10. Theo đó, ba mẹ hãy nhanh chóng đăng ký nhận quà tại hoặc ghé trung tâm tại số 3 ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội nha!

Các ưu đãi mừng ngày khai trương

Tham gia quỹ học bổng “Sáng tư duy” với tổng giá trị tới 100.000.000đ

Miễn phí kiểm tra năng lực tư duy Toán học

Tư vấn 1-1 về lộ trình học cho con

POMath – Học toán chuẩn từ gốc, phát triển tư duy toàn diện dành cho trẻ 4-11 tuổi.

Một lần nữa, POMath xin thay mặt toàn thể đội ngũ cảm ơn sự ủng hộ và góp mặt của tất cả các bạn!!!

POMath – Học toán chuẩn từ gốc, phát triển tư duy toàn diện dành cho trẻ 4-11 tuổi    +