NGÀY HỘI “TRẢI NGHIỆM TOÁN HỌC CÙNG POMATH” TẠI TRƯỜNG MẦM NON TH NAM CƯỜNG

Những ngày cuối tháng 3, POMath tiếp tục hành trình mang những ngày hội Trải nghiệm Toán học đến với những bạn nhỏ. Điểm dừng chân lần này là trường mầm non TH Nam Cường – một ngôi trường xinh xắn, đáng yêu tại khu đô thị Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
8h sáng nay, ngay khi đặt chân tới cổng trường, các thầy cô và đội ngũ POMath đã không khỏi vì không khí háo hức, phẩn khởi của gần 100 bạn nhỏ của các lớp Kinder và Angel. Dường như các thao tác chuẩn bị của các thầy cô POMath cũng nhanh hơn để có thể tạo ra những hoạt động Trải nghiệm Toán bổ ích nhất cho các con.
Ngày hội được chia làm 2 đợt trải nghiệm: Đợt 1 dành cho các bạn 4 tuổi lớp Angel, đợt 2 dành cho các bạn 5 tuổi lớp Kinder. Dù vậy, đợt nào cũng có 4 Trạm trải nghiệm hấp dẫn để các bạn được tham gia. Thỏa sức sáng tạo với “Thế giới những viên gạch gỗ”, Thách thức khả năng tưởng tượng không gian với “Tangram 7 mảnh”, Khéo léo, tinh tế với “Chơi với que tính”, Quan sát nhạy bén với “Tinh mắt – mê cung”.
Trải qua cả 4 hoạt động, nhưng không có bạn nhỏ nào cảm thấy mệt mỏi, trái lại còn rất hào hứng. Thậm chí còn có những màn thể hiện xuất sắc và số dấu khen ghi được liên tục bị phá vỡ.

 

Kết thúc ngày hội, các thầy cô POMath đã tìm ra được 12 bạn với thành tích xuất sắc là: Nhật Nam – Châu Anh (Angel 2), Thảo Nhi – Bảo Anh (Angel 3), Diệp Anh – Huy Hoàng (Angel 4), Lam Hà – Hoài An (Angel 5), Quang Vũ – Minh Thư Chi (Kinder 1) và Hoàng Nam Tít – Hải Long (Kinder 2). Trong đó, Quang Vũ (Kinder 1) đã có màn thể hiện xuất sắc và lập kỉ lục 11/8 dấu cô khen.

Phỏng vấn nhanh sau ngày hội, các thầy cô POMath vô cùng hạnh phúc, vui sướng vì cảm nhận của các con: “Con thích xếp gỗ nhất”, “Con thích xếp que tính”, “Con muốn được chơi mê cung”, “Con thích tìm điểm khác nhau”, “Con muốn được trải nghiệm nữa”,… Từng đó thôi là đủ để các thầy cô quên đi những mệt mỏi của cả một buổi sáng tổ chức trải nghiệm.

Xin cảm ơn BGH, các thầy cô giáo và đặc biệt là 95 bạn nhỏ tinh nghịch, nhí nhảnh trường Mầm non TH Nam Cường. Hẹn gặp lại các con vào một ngày không xa!

Ngày hội diễn ra thành công sẽ tiếp thêm động lực để đội ngũ POMath tiếp tục tìm kiếm và mang đến một ngày hội cho ngồi trường tiếp theo với những bạn nhỏ đáng yêu, những nụ cười trong vắt!    +