Ngày hội POMATH 2019

Tiếp nối thành công của Ngày hội POMath 2018, ngày 13 tháng 10 năm 2019 POMath tiếp tục tổ chức Ngày hội POMath 2019 dành tặng tất cả học sinh đang theo học tại hệ thống các trung tâm POMath tại sân trường Tiểu học Archimedes Academy.

Một ngày chủ nhật với nhiều cảm xúc đan xen: vui, buồn, ngạc nhiên, hào hứng, vỡ òa … Nhưng tựu chung lại là niềm hân hoan, hứng khởi và hạnh phúc của các bạn nhỏ cũng như các quý vị phụ huynh. Ngày hội đã thu hút gần 800 phụ huynh và học sinh đến tham gia, và đặc biệt hơn là tinh thần chuẩn bị của 7 đội chơi đến từ các bạn học sinh của 7 trung tâm POMath để tham gia cuộc thi Nhà toán học trẻ POMath.

Kết quả chung cuộc, đội POMath Cầu Giấy đã xuất sắc vô địch cuộc thi nhà Toán học trẻ POMath nhận giải thưởng nhanh giá gồm cúp vô địch và học bổng 14 000 000 vnđ đến từ POMath và học bổng 21 triệu đến từ GPA và các phần quà đến từ đối tác.

Đội POMath Long Biên đã giành được giải nhì với học bổng 10 500 000 vnđ đến từ POMath và các phần quà đến từ đối tác.

Giải ba đã thuộc về đội POMath Cổ Nhuế với học bổng 7 000 000 đồng đến từ POMath và các phần quà từ đối tác.

Và giải cống hiến đã dành cho bốn đội: POMath Văn Quán, POMath Trần Đại Nghĩa, POMath Hoàng cầu, POMath Mỹ Đình với giải thưởng học bổng 3 500 000 vnđ và các phần quà từ đối tác.

Sau cuộc thi nhà Toán học trẻ POMath các bạn học sinh tiếp tục tham gia 8 trải nghiệm Toán học đến từ POMath: Đường đua toán học, Giải mã mê cung, Ảo thuật số,…… và các trải nghiệm khoa học, văn hóa đọc đến từ 8 đơn vị đối tác: Boardgame; MCBooks; Học viện sáng tạo S3; KidsCode; Sao Nam; GPA; IVY Prep; Thung lũng STEM.

Sự hứng khởi và vui mừng hiện rõ trên gương mặt các em học sinh tham gia trải nghiệm qua từng hoạt động. Từng con dấu khen trên phiếu trải nghiệm chính là sự ghi nhận cho những cố gắng, thành quả và sự thích thú của chính các em. Kết thúc phần trải nghiệm 23 phần quà đã được trao cho 23 bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong các hoạt động trải nghiệm.

Không quản nhà xa, lạc đường hay thời tiết nóng nực, phụ huynh vẫn đưa con đến với POMath để trải nghiệm. Và không chỉ các em hào hứng tham gia trải nghiệm mà chính những phụ huynh POMath cũng tích cực với từng hoạt động trải nghiệm. Được chơi và trải nghiệm với con, nhiều phụ huynh chia sẻ phần hoạt động trải nghiệm này rất thú vị và bổ ích với các con và cũng có mong muốn những năm tiếp theo POMath lại tổ chức hoạt động ngày hội như thế này để tạo sân chơi hữu ích và vui vẻ cho các con.

POMath xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị đối tác; các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ đã góp phần cùng POMath làm nên một ngày hội ý nghĩa và thành công

Một ngày hội thành công rực rỡ đã khép lại, hẹn gặp lại quý vị phụ huynh và các bạn học sinh trong ngày hội POMath 2020 tưng bừng, hạnh phúc hơn.

     +