MỪNG POMATH SANG TUỔI THỨ 9

POMATH THÊM MỘT NĂM TRƯỞNG THÀNH VÀ CỐNG HIẾN!

Ngày 28 tháng 9 năm 2012, sau quãng thời gian miệt mài nghiên cứu và hoàn thiện sau thực nghiệm. Hội đồng khoa học của Viện Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ giáo dục đã công bố Chương trình Toán POMath đạt các tiêu chuẩn để triển khai trên diện rộng.
Từ đó, ngày 28 tháng 9 hàng năm được coi là ngày sinh nhật của Toán POMath, là dịp để POMath nhìn lại, tự đánh giá sự phát triển của mình trong chặng đường thực hiện sứ mệnh: Trở thành đơn vị Nghiên cứu, Phát triển, Chuyển giao thành tựu Giáo dục xuất sắc.

POMATH TRƯỞNG THÀNH

Ở tuổi thứ 8, POMath cũng vinh dự là chương trình giáo dục toán học duy nhất được vinh danh trong Top 100 sản phẩm tin và dùng quốc gia, được lựa chọn là đơn vị điểm để giới thiệu với các trung tâm nghiên cứu giáo dục tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Về phát triển văn hóa nội bộ: POMath đã đào tạo chương trình “7 thói quen thành đạt”, văn hóa doanh nghiệp cho 100% cán bộ và nhân viên, cùng với các chương trình đào tạo chuyên môn sâu.

POMATH CỐNG HIẾN

POMath tiếp tục miệt mài thực hiện các chương trình cống hiến cho xã hội: tổ chức các ngày hội toán và khoa học tại các trường Tiểu học, THCS, … năm nay POMath đã lan tỏa ngoài phạm vi Hà Nội, đã đến Hưng Yên, Hải Dương, …POMath tiếp tục tham gia tổ chức ngày hội Toán học mở, Ngày hội STEM quốc gia; tài trợ các hoạt động khoa học như Diễn đàn giáo dục Việt Nam- Educamp, Diễn đàn giáo viên sáng tạo quốc gia; …

Đặc biệt, chung tay cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19, động viên Y Bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch: POMath đã ủng hộ sách, học phẩm trị giá hơn 30 triệu đồng cho các con em y bác sĩ ; tặng sách cho hơn 20 thư viện trường, đã thực hiện được 12 Chuyên đề giáo dục toán học, ” Trường học hạnh phúc” cho các nhà trường.

POMATH LAN TỎA

Ở tuổi thứ 8, POMath đã kiên cường vượt qua những khó khăn, thử thách trước những biến động chưa từng có đối với thế giới và Việt Nam, đạt những thành tựu mới và tiếp tục cống hiến bền bỉ. Bước sang một tuổi mới, POMath tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh, đã chuẩn bị lực lượng để lan tỏa hơn nữa những chương trình giảng dạy và sản phẩm khoa học chất lượng cao.    +