LỄ TRAO CHỨNG NHẬN ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN DẠY HỌC CHƯƠNG TRÌNH TOÁN TRẢI NGHIỆM – TH BRENDON – TH&THCS TÂY HÀ NỘI

Được sự nhất trí và ủng hộ của lãnh đạo Trường TH Brendon và Trường TH&THCS Tây Hà Nội cũng như công ty phần Phát triển giáo dục POMath, khóa đào tạo giáo viên dạy học chương trình Toán trải nghiệm do POMath phối hợp cùng trường Trường TH Brendon và Trường TH&THCS Tây Hà Nội đã diễn ra thành công từ ngày 11/7/2018 đến 04/8/2018.

Với đội ngũ giáo viên có sẵn sàng tiếp thu cái mới, tham gia nhiệt tình và chăm chỉ; sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo đã vượt qua những lạ lẫm khi tiếp xúc với phương pháp mới để ngày càng chủ động trau dồi kiến thức, kĩ năng, chuyên môn và hoàn thành tốt khóa đào tạo dạy học chương trình Toán trải nghiệm.

Ông Nguyễn Tuấn Minh – Chủ tịch HĐQT – TGĐ Công ty Cổ phần PTGD POMath trao chứng chỉ cho các giáo viên trường TH Tây Hà Nội

Trải qua 100 giờ học với 42 tình huống thực dạy của các thầy cô, trải đều khắp 8 chủ đề: Kích thích tư duy, Cấu tạo số, Kĩ thuật tính, Khám phá hình học, Mô hình hóa, Bài toán diện tích, Bài toán logic, Bài toán ứng dụng, với 14 hoạt động trải nghiệm được giảng viên giới thiệu, 20 hoạt động vận động, 20 kiểu trò chơi toán học, …các thầy cô đã góp công sức, trí tuệ để khóa học thành công trọn vẹn. Kết quả, có 21 giáo viên đã được nhận chứng nhận của POMath đủ điều kiện dạy học Trải nghiệm Toán học cho các cấp lớp tương ứng.

Ông Nguyễn Tuấn Minh – Chủ tịch HĐQT – TGĐ Công ty Cổ phần PTGD POMath trao chứng chỉ cho các giáo viên trường TH Brendon

Khóa đào tạo giáo viên trường TH Brendon và TH&THCS Tây Hà Nội đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới đầy triển vọng. POMath hy vọng trong năm học mới này, các em học sinh của trường TH Brendon và TH Tây Hà Nội sẽ được học những giờ trải nghiệm thú vị, phát triển năng lực toán học cho các em.

Cùng xem lại các hoạt động của các thầy cô giáo đã thực hiện trong khóa đào tạo vừa qua:    +