KHAI TRƯƠNG POMATH TRUNG YÊN – LỜI TRI ÂN

Ngày 10/11/2019 vừa qua, Công ty cổ phần phát triển giáo dục POMath đã long trọng tổ chức Lễ khai trương cơ sở số 8 tại Hà Nội – POMath Trung Yên với địa chỉ số 3, Lô 5B, KĐT mới Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

                                                                    Đại diện POMath cắt băng khai trương Trung tâm POMath Trung Yên

POMath xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác: Viện KH và GD Việt Nam, Công ty Cp Sách MC Books, Học viện sáng tạo S3, Xưởng Creative Gara, Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng, Công ty Sao Nam; Cơ quan truyền hình – báo chí: Đài truyền hình VTV1, Đài truyền hình ANTV, Báo Giáo dục Thời đại, Báo An ninh Thủ Đô, Báo Thanh Niên, Báo Dân Trí, Báo Sức khỏe và Đời Sống, Báo Gia Đình Trẻ Em, Báo Làng Việt, Báo Pháp Luật Việt Nam, Báo Tia Sáng; Cùng bạn bè, đồng nghiệp, quý phụ huynh, các em học sinh đã đến tham dự, chung vui cùng chúng tôi. Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần thành công cho buổi khai trương và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của POMath Trung Yên trong thời gian sắp tới.

Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục POMath tin tưởng rằng Trung tâm POMath Trung Yên sẽ góp phần đưa đến sản phẩm giáo dục chất lượng, hoàn thiện hệ sinh thái POMath và đem đến sự hài lòng hơn nữa cho các khách hàng đã tin tưởng gửi gắm con em mình cho POMath.

Chúng tôi hi vọng luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý phụ huynh, các em học sinh, các đơn vị đối tác trong chặng đường sắp tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương Trung tâm POMath Trung Yên:    +