HỌC ONLINE Ở POMATH

Trước các diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, hệ thống trung tâm Toán POMATH tạm đóng cửa từ đầu tháng 2 / 2020 đến nay. “Tạm dừng đến trường, không dừng học”, POMATH đã sớm triển khai mô hình dạy học trực tuyến để giúp các học sinh tiếp tục hành trình khám phá thế giới toán học.

Học online làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của POMATH: Học hấp dẫn, phát huy tối đa năng lực học sinh! trong các điều kiện cho phép? :

☎️ Liên lạc thường xuyên với phụ huynh để hỗ trợ cài đặt, đăng kí ứng dụng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật trong dạy học online và để tạo thói quen học online cho học sinh.

❤️ Sử dụng triệt để Phương pháp học qua trải nghiệm, chuyển đổi nội dung sang Online: khởi động hiệu quả, phân hóa, lớp học đảo ngược, kết hợp các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, video và đánh thức chức năng vận động để đảm bảo sức khỏe người học.

Bộ phận nghiên cứu liên tục tạo các Game toán học, đảm bảo các học sinh “mê tít” phát triển tư duy.

🍀Đội ngũ POMath không ngừng sáng tạo, tận tâm phục vụ để được đồng hành cùng quý phụ huynh và cộng đồng trong mùa dịch để Học Toán trở thành bài tập Thể dục trí tuệ giúp các học sinh KHỎE hơn, GIỎI hơn.😍🥰

#POMath_Vui_học_Toán_Sáng_tương_lai #Học_Toán_online_POMath    +