HỌC BỔNG “KHÓA ĐÀO TẠO KĨ NĂNG DẠY HỌC THÔNG QUA TRẢI NGHIỆM NHẰM ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CHO HỌC SINH”

Phát triển năng lực người học được coi là mục tiêu giáo dục trong chương trình phổ thông mới ở nước ta. Thay vì tập trung vào kiến thức, kĩ năng chuẩn được coi là khuôn mẫu cho mọi đối tượng học sinh thì dạy học nhằm định hướng phát triển năng lực chú trọng vào sự thay đổi của cá nhân trong suốt quá trình học để đạt được mục tiêu về kiến thức, kĩ năng, thái độ phù hợp với cá nhân đó. Dạy học thông qua trải nghiệm là một trong những cách tiếp cận định hướng phát triển năng lực của học sinh. Bởi qua đó, học sinh được tự mình trải nghiệm để lĩnh hội và làm chủ tri thức đó. Tuy nhiên, cách tổ chức học tập thông qua trải nghiệm để phát triển năng lực người học vẫn còn nhiều mới mẻ với các bạn sinh viên sư phạm và các giáo viên trên cả nước. Đó vừa là động lực thúc đẩy tìm hiểu nhưng cũng là khó khăn chung mà những người mới biết đến dạy học thông qua trải nghiệm nhằm định hướng phát triển năng lực người học gặp phải.

Nhận biết được những khó khăn đó, từ 05/06 đến 05/07 năm 2019, POMath tạo cơ hội cho sinh viên các trường sư phạm và giáo viên trên cả nước được tập huấn hoàn toàn miễn phí module đào tạo “KĨ NĂNG DẠY HỌC THÔNG QUA TRẢI NGHIỆM NHẰM ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CHO HỌC SINH” để giúp đỡ các bạn học viên có thể tự tin với kĩ năng này. Đây cũng là một module trong quy trình đào tạo giáo viên theo phương pháp POMath, trong module này các bạn được giới thiệu các kĩ thuật tổ chức hoạt động, những hoạt động dạy học nhằm định hướng phát triển người học, phân tích ưu nhược điểm của từng hoạt động, sau đó được thực tập chính những kĩ thuật đã được học dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên.

Để đăng ký tham gia đợt tập huấn này và nhận được những ưu tiên trong tuyển dụng giáo viên POMath khi tốt nghiệp, bạn hãy đăng ký thông tin theo link sau:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeW-aNpVIPl04RbjBGaOcvbzeACqaN9UgYlmfoFb8oD-aM5YQ/viewform

Học bổng khóa đào tạo Kĩ năng tổ chức khởi động hiệu quả cho học sinh trị giá 4.000.000 đồng sẽ dành cho 4 bạn ứng viên xuất sắc nhất (Ưu tiên sinh viên năm 3 – năm 4 khoa Toán các trường Sư phạm chính quy trên địa bàn Hà Nội). Nội dung khóa đào tạo bao gồm:

Lý thuyết:
– Dạy học định hướng phát triển năng lực người học.
– Dạy học thông qua trải nghiệm.
– Các hình thức tổ chức hoạt động.

Thực hành:

Đây là phần đặc biệt nhất của khóa đào tạo, các học viên sẽ được thực hành những kiến thức đã được học ngay tại môi trường POMath, thời gian thực hành kéo dài tới 3 tuần và luôn có giáo viên theo dõi, hỗ trợ cũng như đánh giá kết quả thực hành giúp học viên hoàn toàn nắm chắc được kĩ năng tổ chức hoạt động hiệu quả.

Cuối khóa học viên sẽ viết một bài báo cáo thu hoạch về khóa học, đồng thời cũng được coi như một thu hoạch để đánh giá và cấp chứng chỉ cho học viên. Với chứng chỉ này, học viên có thể bổ sung vào bộ hồ sơ xin việc để nhận được những ưu tiên trong quá trình xét duyệt hồ sơ khi đi xin việc tại bất kì đâu.

Lưu ý: Toàn bộ quá trình tập huấn sẽ diễn ra tại trung tâm POMATH số 5, tầng 1, nhà CT3D, khu đô thị Nam Cường, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Thời hạn đăng ký: 6/5 – 31/5/2019

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Văn phòng POMATH

Địa chỉ: Tầng 1, nhà CT3D, khu đô thị Nam Cường, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 024 6328 8677| Hotline: 097 4838877
Email: info@pomath.vn

Website: www.pomath.vn    +