Địa chỉ học toán lớp 3 phát triển tư duy tốt cho bé – POMath

Địa chỉ học toán lớp 3 chất lượng cho trẻ

Ba mẹ đang tìm kiếm lớp học toán lớp 3 giúp bé phát triển tư duy toàn diện? Hãy cùng tìm hiểu về trung tâm toán tư duy POMath với những phương pháp học mới mẻ, hiện đại và hiệu quả ngay nhé! 

Những kiến thức toán lớp 3 bé cần nắm 

Ở chương trình toán lớp 3, kiến thức cơ bản nhất bao gồm các chuyên đề chính sau đây:

  • Phạm vi 10000, 100000: bé cần nắm được cơ bản cách đọc, cách viết các số có 4,5 chữ số đồng thời biết thực hiện so sánh và thực hiện các phép tính trong phạm vi 10000, 100000, tính giá trị biểu thức. 
  • Dạng toán có lời văn: ở chương trình lớp 3, bé cần phải làm quen với dạng toán có lời văn về hơn kém số đơn vị, gấp số lần, giảm số lần và liên quan đến rút về đơn vị. 
  • Trong kiến thức hình học bé cần nắm vững các kiến thức về điểm ở giữa, kiến thức về bán kính, đường kính, tâm hình tròn, kiến thức về hình vuông (chu vi, diện tích…)
  • Kiến thức về chữ số La Mã từ I đến XXI. 

Chương trình toán lớp 3 đã bắt đầu có những kiến thức khó. Chính vì thế, ba mẹ cần rèn luyện phương pháp học đúng, khoa học và đảm bảo tính tư duy hiệu quả cho con. 

Kiến thức toán lớp 3 cơ bản bé cần nắm được
Kiến thức toán lớp 3 cơ bản bé cần nắm được

Xem thêm:

Địa chỉ học toán lớp 3 hiệu quả – POMath 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, ứng dụng học toán miễn phí hoặc trả phí cho trẻ. Tuy nhiên, ba mẹ nên lưu ý khi tìm hiểu trung tâm học cho con. Bởi vì không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng học thuật tốt. Một trong những trung tâm học toán lớp 3 hiệu quả theo phương pháp phát triển tư duy cho bé mà ba mẹ nên tìm hiểu đó là POMath. 

POMath được sáng lập và phát triển bởi giáo sư Chu Cẩm Thơ và các cộng sự giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và giảng dạy toán tư duy cho trẻ. Với việc áp dụng các phương pháp dạy toán hiện đại, mới mẻ, khoa học, POMath là đơn vị chất lượng trong giáo dục Toán cho trẻ từ 4 – 11 tuổi mà các bậc phụ huynh nên tin tưởng. 

Cho con học toán lớp 3 hiệu quả cùng POMath
Cho con học toán lớp 3 hiệu quả cùng POMath

POMath – môi trường học toán đa phương tiện

POMath áp dụng phương pháp dạy toán tư duy cho trẻ thông qua mô hình toán học và trò chơi. Đặc biệt, POMath trang bị không gian, hình thức học toán đa phương tiện, hiện đại, giúp bé có thể phát huy toàn diện khả năng sáng tạo, kỹ năng phát triển tư duy toàn diện. 

Môi trường sáng tạo kích thích tình yêu toán học của trẻ 

Môi trường tại POMath không chỉ trang bị cho bé những kiến thức toán học nền tảng vững chắc mà còn giúp trẻ hình thành hình thái tâm lý yêu toán học tự nhiên, kích thích sự tìm tòi, học hỏi và chủ động của bé. Đây là mấu chốt quan trọng trong giáo dục mà POMath hướng tới. Giáo dục hướng tới tinh thần của trẻ, rèn luyện thói quen tốt, chủ động trong việc tìm tòi kiến thức, giảm áp lực cho bé khi học tập và tiếp thu nguồn kiến thức lớn. 

Hệ thống học thuật được xây dựng chuyên nghiệp

Đội ngũ thầy cô tại POMath đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng và phát triển toán tư duy. Vì thế, hệ thống bài giảng, phương pháp áp dụng, học liệu đều đảm bảo tính học thuật cao. Đây là điểm khác biệt giúp ba mẹ có thể an tâm hơn so với các chương trình học thông thường khác. 

Trước khi tham gia các khoá học tại POMath, bé sẽ được tham gia vài test đánh giá năng lực tư duy online với kết quả chính xác lên tới 80%. Đây là căn cứ để các thầy cô có thể dễ dàng đồng hành cùng bé trong chương trình học. 

Hiện nay POMath đang có 2 khoá học chính là Ươm mầm dành cho trẻ 4-6 tuổi và Tiểu học dành cho trẻ từ 6-11 tuổi. Đối với các bé lớp 3 sẽ tham gia khoá học Tiểu học tương ứng. Tại đây bé sẽ được học kiến thức lớp 3 nền tảng và những phương pháp học phát triển tư duy hiệu quả, toàn diện. 

Hệ thống bài giảng khoa học và hiệu quả
Hệ thống bài giảng khoa học và hiệu quả

Lưu ý giúp con học toán lớp 3 hiệu quả

Để có thể giúp con học toán lớp 3 hiệu quả, ba mẹ hãy lưu ý những điều sau đây:

  • Hãy cho con nắm vững kiến thức cơ bản, không nên nhồi nhét quá nhiều kiến thức nâng cao cao siêu. 
  • Luôn đồng hành cùng con: sự đồng hành của ba mẹ là niềm động lực lớn đối với bé. Vì thế, ba mẹ hãy dành thời gian quan tâm, hướng dẫn và động viên con trong quá trình con tiếp thu kiến thức. 
  • Sự khích lệ, khen thưởng của ba mẹ rất quan trọng đối với tinh thần của con. 
Lưu ý giúp con học toán lớp 3 hiệu quả ba mẹ cần nhớ
Lưu ý giúp con học toán lớp 3 hiệu quả ba mẹ cần nhớ

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về chương trình học toán lớp 3 hiệu quả cho bé tại POMath. Để được tư vấn chi tiết hơn về khoá học, ba mẹ hãy liên hệ ngay với POMath để nhận thông tin chi tiết nhé!    +