CÙNG POMATH TRẢI NGHIỆM NGÀY HỘI TOÁN VÀ KHOA HỌC TẠI ĐÔNG ANH, HÀ NỘI

Vào ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 3 vừa qua, POMath phối hợp cùng trường Tiểu học Archimeds Academy mang ngày hội trải nghiệm Toán và Khoa học đến với các bạn nhỏ khu vực Đông Anh, Hà Nội. Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích giúp các bé được “Trải nghiệm hạnh phúc – Phát triển tư duy” các thầy cô luôn cố gắng thực hiện công tác chuẩn bị thật chu đáo từ kịch bản, đồ dùng đến những biển tên của từng hoạt động. Đặc biệt hơn chính là tinh thần sẵn sàng để chào đón các bạn nhỏ và phụ huynh.

Đúng 8 giờ sáng, buổi trải nghiệm bắt đầu diễn ra trong không khí rạo rực, tươi vui và sự háo hức  mong chờ trên từng gương mặt, từng ánh mắt của các bạn học sinh, các vị phụ huynh. Các bạn học sinh lần lượt trải nghiệm qua 11 Trạm trải nghiệm Toán và STEM hấp dẫn và 1 Trạm săn học bổng. Phòng trải nghiệm rộng lớn, trống trải thường ngày bỗng trở nên sôi động, mỗi khu vực trải nghiệm đều chật kín các bạn học sinh và phụ huynh, bạn nào cũng muốn được trải nghiệm thật nhiều.

 

Không khí oi bức cũng không làm giảm đi sự sáng tạo, khao khát được khám phá, trải nghiệm của các bạn học sinh, ngay cả các bậc phụ huynh cũng hồ hởi dõi theo hoạt động của các con, cùng các con tham gia trải nghiệm. Những màn thể hiện xuất sắc và những dấu khen ghi được luôn bị phá vỡ.

Không khí của Trạm săn học bổng cũng không hề thua kém các Trạm trải nghiệm.

Buổi Trải nghiệm kết thúc, những xuất học bổng đã tìm được chủ nhân và rất nhiều các bạn nhỏ thể hiện xuất sắc và nhận được những phần quà của BTC.

Bên cạnh niềm vui, hạnh phúc vỡ oà đó cũng là sự tiếc nuối của các bạn học sinh, phụ huynh, có bạn thốt lên “Con muốn vào trải nghiệm chỗ cô nhưng đông quá nên con đánh chơi trò khác”. Nhưng chúng tôi tin rằng các bạn ấy và các vị phụ huynh đã có được khoảng thời gian trải nghiệm vui vẻ.

Một năm học sắp kết thúc! Chúc các bạn học sinh có một năm học trải nghiệm hạnh phúc và ngập tràn thành công.    +