TỦ SÁCH POMATH – VẬT LÝ VUI (tập 1)_THÁNG 11

TỦ SÁCH POMATH THÁNG 11

📌Trong đợt tháng 11 vừa qua, POMath đã tiếp tục triển khai “TỦ SÁCH POMATH” với bộ sách Vật lý vui (tập 1) của Yakov Perelman trên toàn hệ thống.
👉Với mong muốn tạo một môi trường cho học sinh dần hình thành và phát triển thói quen đọc sách thường xuyên hơn, đều đặn hơn từ đó các con cảm nhận sâu sắc những giá trị mà văn học và việc đọc sách đem lại, làm cho cuộc sống có ý nghĩa tinh thần lớn lao hơn, con người yêu mến, trân quý nhau hơn …

CUỐN SÁCH CÓ GÌ HAY?

📖Cho đến ngày nay, cuốn sách Vật lý vui vẫn là một trong những sách phổ biến kiến thức về vật lí hay nhất trên thế giới và tiếp tục được tái bản nhiều lần ở các nơi. Cuốn sách có các chủ đề khác nhau và khi đọc cuốn sách các bạn nhỏ có thể trả lời được các câu hỏi như:
❓Con ốc sên bò chậm hơn người đi bộ bao nhiêu lần?
❓Một cái chớp mắt kéo dài bao lâu?
❓Tại sao khi đứng dậy khỏi ghế ta phải khom mình về phía trước hay phải đưa chân vào phía gầm ghế?
❓Tại sao diều giấy lại bay được trên cao?
❓Không cần đập quả trứng ra, liệu có thể biết được quả trứng là chín hay sống không?

TỦ SÁCH POMATH NGÀY CÀNG PHONG PHÚ HƠN

Cùng điểm mặt lại những đầu sách đã được bổ sung vào hệ thống tủ sách tại POMath:

  • Bộ sách Lắng nghe trái đất: một bộ sách được viết bởi nhiều tác giả, mỗi cuốn sách là một câu chuyện thú vị đưa đến thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên. Gồm các cuốn: Giảm chi tiêu, tăng tái chế; Ông vua lãng phí, ông vua tiết kiệm; Kì nhông đi thưa kiện; Giải cứu ong mật; Cây bút diệu kì, Báu vật vô giá; Tớ ghét khói bụi.
  • Tủ sách Sputnik với các cuốn: Cơ học vui; Hình học vui; Vật lí vui; Thiên văn vui
  • Sách Ươm mầm tài năng toán học.    +