Tổng kết 2018

Tết đến, Xuân về luôn là những ngày mà mọi người mong chờ nhất, niềm vui và sự háo hức chuẩn bị cho những ngày Tết cổ truyền của dân tộc sáng bừng lên trên từng gương mặt, từng ánh mắt. Hòa chung với không khí rộn ràng ấy, ngày 20-01-2019, Công ty cổ phần Phát triển giáo dục POMath đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm 2018 và Chào năm mới 2019. Đây là dịp để toàn thể đội ngũ POMath ngồi lại bên nhau, nhìn lại những thành công của năm 2018 và đưa ra lời hứa quyết tâm cho các nhiệm vụ của chặng đường 2019 sắp tới.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đậm chất POMath, được mang tới từ chính các thầy cô và các phòng ban POMath. Mỗi thầy cô đã mang cả lòng yêu nghề, yêu trẻ của mình lên sân khấu để có có những màn hóa thân đầy sắc màu tươi mới.

Trung tâm Văn Quán với tiết mục Thiên Duyên – Tiền Định

Phòng Đào tạo và Hành chính với bài nhảy Mùa Xuân Long Phụng Sum Vầy

Trung tâm Long Biên với tiết mục Cò lả

Năm 2018, POMath bước sang tuổi thứ 7, tuổi của sự trưởng thành về đội ngũ, sự hoàn thiện dần các quy trình. Năm 2018 đã khép lại với một số thành công nhất định nhưng còn nhiều thách thức và cũng có nhiều cơ hội mới mở ra cho đội ngũ POMath. POMath đã, đang và sẽ ngày càng nỗ lực hoàn thiện mình để mang đến thật nhiều trải nghiệm hữu ích, thật nhiều bài học giá trị, và quan trọng hơn cả là thật nhiều hứng thú học Toán cho trẻ em khắp muôn nơi, để mỗi năm qua đi, mục tiêu “Giúp trẻ em không còn sợ toán” của chúng tôi được hiện thực hóa thêm một phần.

Trung tâm Văn Quán nhận giải thưởng: Trung tâm triển vọng 2018

Trung tâm Cầu Giấy nhận giải thưởng: Trung tâm xuất sắc 2018

Năm 2018, POMath khai trương trung tâm POMath Mỹ Đình – Trung tâm thứ 7 thuộc hệ thống trung tâm POMath tại Hà Nội. Tháng 11, nhà sáng lập POMath – PGS.TS Chu Cẩm Thơ cùng đội ngũ POMath đã cho ra mắt bộ sách “POMath – Toán tư duy cho trẻ em”. Đều đặn mỗi 3 tháng, POMath dành tặng cho tất cả học sinh của POMath một cuốn tập san.

Bộ sách POMath – Toán tư duy cho trẻ em

Chào 2019, sẽ là một năm mới với nhiều thử thách và hoài bão lớn lao của đội ngũ POMath, chúng tôi hi vọng quý anh chị phụ huynh, quý đồng nghiệp, cùng các bạn học sinh luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi, để chúng tôi có thể tiến nhanh, tiến mạnh và tiến xa hơn, phục vụ tốt hơn, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn cho các bạn học sinh. Kính chúc năm mới bình an và thắng lợi.

Đội ngũ POMath kính chúc năm 2019 bình an và đại thắng

 

     +