fbpx
Preaload Image

KHÓA HỌC ƯƠM MẦM

Chúng tôi tin rằng việc giáo dục trẻ mẫu giáo theo phương pháp trải nghiệm sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng tư duy và sự tự tin khi bước vào lớp 1

Ươm mầm là khoá học được thiết kế phù hợp với năng lực Toán của học sinh mẫu giáo. Tham gia vào các khoá học này, các em sẽ được học tập theo quy trình 4 bước đầy đủ của POMath, giúp các em làm quen với môi trường học tập Toán một cách khoa học và bài bản. Thông qua đó, trẻ được trau dồi
năng lực tư duy và sự tự tin khi tiếp cận với Toán.

Học qua trải nghiệm

Các bài học được thiết kế thành những tình huống, trò chơi trí tuệ giúp trẻ xây dựng kiến thức nền tảng và phát triển khả năng tư duy từ chính những trải nghiệm ấy.

Mỗi học sinh là một giáo trình

Tại POMath, chúng tôi hiểu rằng một chương trình học không thể phù hợp cho tất cả học sinh. Phương pháp của chúng tôi bao gồm 4 bước tiếp cận hiệu quả đã được nghiên cứu và chứng minh tới các chuyên gia đầu ngành Toán Việt Nam

Hình thành tình yêu toán học

Trẻ được khuyến khích nêu ra mọi ý kiến, được xem xét toàn diện; không sợ bị so sánh với các bạn. Các tình huống học tập vừa sức giúp trẻ chủ động và hào hứng tham gia, qua đó dần hình thành và phát triển cảm xúc tích cực với môn toán.

Cách tiếp cận gần gũi

Các bài tập được thiết kế dưới dạng hình ảnh, dụng cụ, và những mô tả trực quan, giúp trẻ chưa thuộc mặt chữ dễ dàng tiếp cận.
Đối tượng: Học sinh từ 4 – 5 tuổi.
Thời lượng khóa học: Khoá học được thiết kế phù hợp với năng lực Toán của học sinh (36 buổi).
Chương trình học: Học sinh được tham gia học tập theo quy trình dạy học riêng của POMath, đảm bảo giúp trẻ hứng thú và tham gia các hoạt động học tập hiệu quả.
Mục đích của khóa học: là giúp trẻ làm quen với môi trường học tập Toán khoa học và bài bản. Bởi vậy, các buổi học sẽ được tổ chức học tập kết hợp với các mô hình Toán học, hoạt động ứng dụng và trò chơi Toán học dễ hiểu, gần gũi. Thông qua đó, POMath cung cấp cho trẻ các kiến thức cơ bản nhất về số và các hình cơ bản, đảm bảo trình độ xuất phát, tạo niềm yêu thích học Toán cho trẻ.

Kết quả khoá học:
Về kiến thức: Trẻ nắm được các kiến thức cơ bản về số đếm, quan hệ thứ tự, phép toán cộng trừ các số trong phạm vi 10, làm quen với các hình cơ bản.
Về các năng lực chung: Trẻ được tập khả năng quan sát, trí tưởng tượng không gian, khả năng phán đoán, lập luận, phát hiện và giải quyết vấn đề phù hợp với yêu cầu của độ tuổi.
Về tinh thần học tập: Trẻ yêu thích học Toán, không sợ hãi khi học Toán, làm quen với môi trường học Toán khoa học.

Kết quả đầu ra được trả dưới dạng biểu đồ năng lực, giúp phụ huynh hiểu rõ ràng và toàn diện về năng lực tư duy toán học của con em mình. Từ đó lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp cho trẻ ở bậc tiểu học.

Đối tượng: Trẻ từ 5 – 6 tuổi.
Thời lượng khóa học: Khoá học được thiết kế phù hợp với năng lực Toán của học sinh với thời lượng 48 buổi.
Chương trình học: Học sinh được tham gia học tập theo quy trình dạy học riêng của POMath, đảm bảo giúp trẻ hứng thú và tham gia các hoạt động học tập hiệu quả. Học sinh được tăng cường các hoạt động trải nghiệm với các giác quan, giúp học sinh phát triển các hoạt động tư duy một cách tự nhiên và hiệu quả.
Nội dung khoá học: Học sinh được học tập trong môi trường học Toán khoa học, đa phương tiện, dưới hình thức các hoạt động tập thể thông qua các trò chơi Toán học, các hoạt động trải nghiệm kết hợp với làm phiếu bài tập cá nhân. Học sinh sẽ được hướng dẫn học theo 7 chủ đề:
- Nhận biết - cấu tạo số.
- Thực hiện phép tính.
- Tìm yếu tố chưa biết.
- Bài toán hình học.
- Bài toán đại lượng.
- Toán có lời văn.
- Toán logic – khác kiểu.
Kết quả khoá học: Khi kết thúc khóa học, học sinh tại POMath sẽ có những kiến thức, kĩ năng cơ bản, nền tảng, đảm bảo trình độ xuất phát trước khi bước vào lứa tuổi tiểu học. Bên cạnh đó, trẻ còn được chú trọng phát triển các kĩ năng quan sát, phán đoán, tưởng tượng, khả năng lập luận và giải quyết vấn đề phù hợp với độ tuổi và tâm lí trẻ mẫu giáo. Các năng lực này không chỉ giúp trẻ tự tin, yêu thích đối với môn Toán; mà còn giúp Trẻ dễ dàng tiếp cận với các môn học khác hơn.


Kết quả đầu ra: được trả dưới dạng biểu đồ năng lực, giúp phụ huynh hiểu rõ ràng và toàn diện về năng lực tư duy toán học của con em mình. Từ đó lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp cho trẻ ở bậc tiểu học.

Kết thúc khoá học, kết quả đầu ra sẽ được gửi tới phụ huynh dưới dạng biểu đồ kĩ năng – tư duy, giúp phụ huynh nhìn nhận một cách trực quan và toàn diện về năng lực tư duy của con em mình. Từ đó, lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp nhất cho trẻ khi bước vào bậc tiểu học

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ƯƠM MẦM