fbpx
Preaload Image

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên POMath bao gồm 100% giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Toán tại các trường Đại học uy tín hàng đầu Việt Nam. Giáo viên POMath được tuyển chọn nghiêm ngặt, yêu cầu có kiến thức Toán học và Giáo dục học nền tảng. Chương trình đào tạo giáo viên khoa học, đảm bảo giáo viên có hiểu biết đầy đủ về phương pháp POMath từ lý thuyết đến trải nghiệm thực tế. Quy trình đào tạo và đánh giá thường xuyên và liên tục: sinh hoạt chuyên môn hàng tuần, đánh giá kiểm tra định kì 6 tháng/lần, đào tạo cập nhật chương trình mới tối thiểu 1 lần/năm. Chất lượng giáo viên được giám sát thường xuyên hàng tuần thông qua việc dự giờ và thanh tra tiến trình giảng dạy của giáo viên đối với từng học sinh

Điểm khác biệt lớn nhất của POMath chính là đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm với chuyên môn cao và lòng say mê Toán học. Bộ phận nghiên cứu và phát triển với hơn 20 cán bộ chủ chốt được đào tạo bài bản ở các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, với học vấn cấp Trên đại học chiếm 70%, cấp Đại học chiếm 30%.

Bên cạnh đó, đội ngũ POMath có sự tham gia cộng tác, hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực giáo dục đến từ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Viện Toán học Việt Nam, Hội giảng dạy Toán Việt Nam trong việc nghiên cứu và triển khai các dự án giáo dục trên cả nước.

Đăng ký nhận tư vấn thêm thông tin về chương trình Toán POMath