Preaload Image

BÀI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TƯ DUY CHO TRẺ

“Mọi người đều là thiên tài… Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó, suốt đời nó sẽ tin rằng mình là kẻ ngốc nghếch” Albert Einstein.

Tại POMath chúng tôi hiểu rằng một phương pháp học không thể phù hợp cho tất cả học sinh. Bài kiểm tra năng lực Toán của POMath sẽ giúp phát hiện năng lực tư duy của từng trẻ, từ đó đưa ra được phương pháp dạy – học phù hợp với trẻ.

Được thiết kế đặc biệt.

Bài kiểm tra năng lực Toán được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn quốc tế. Với nền tảng hiểu biết về năng lực và tâm lí học tập của trẻ, đã được nghiên cứu và chứng minh tới các chuyên gia đầu ngành toán Việt Nam.

Cách tiếp cận gần gũi.

Các câu hỏi dạng hình ảnh và mô tả, giúp trẻ chưa thuộc mặt chữ có thể dễ dàng hiểu. Đối với trẻ từ lớp 1 đến lớp 5, bài kiểm tra được cấu trúc theo các lớp phù hợp với năng lực, sẽ kiểm tra sâu được các năng lực, các phẩm chất tư duy quan trọng của trẻ.

Kết quả trực quan và chính xác.

Kết quả kiểm tra được xử lý bằng phần mềm bản quyền của POMATH, cho ra bảng phân tích năng lực chi tiết. Dựa trên kết quả kiểm tra, giáo viên sẽ tư vấn trực tiếp 1-1 cho phụ huynh về phương pháp học, định hướng học và nội dung học dành riêng và phù hợp với năng lực của trẻ.

Giáo viên được đào tạo chuyên sâu.

Các giáo viên tại POMath tối thiểu đều tốt nghiệp khoa Toán tin trường DHSP và được đào tạo chuyên sâu theo chương trình chuẩn đặc biệt của POMath sẽ giúp đánh giá được chính xác năng lực tư duy của trẻ. thông qua quan sát quá trình làm bài và kết quả bài làm của từng học sinh.
Bài kiểm tra viết.
Giúp đánh giá chi tiết 12 năng lực của học sinh.
Bài kiểm tra vấn đáp.
Giúp đánh giá năng lực biểu đạt tư duy của học sinh.
Bài kiểm tra trắc nghiệm tâm lý.
Giúp tìm hiểu nhu cầu học tập và một số đặc điểm tâm lý của trẻ.
MỘT BUỔI KIỂM TRA GỒM:
Thời lượng: 90 phút
Phí cho bài đánh giá: 280.000đ (tặng miễn phí 100% đến ngày 10/12)
Địa điểm: các trung tâm POMath.
Thời gian thực hiện bài đánh giá: các ngày trong tuần.
Đối tượng: Học sinh từ 4 đến 11 tuổi.

ĐĂNG KÝ THỰC HIỆN BÀI KIỂM TRA NĂNG LỰC TƯ DUY CHO TRẺ

ĐĂNG KÝ THỰC HIỆN BÀI KIỂM TRA PHÁT HIỆN NĂNG LỰC TƯ DUY CHO TRẺ